CERBERUS ESPORTS GIẢI TÁN ĐỘI HÌNH VALORANT

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

HLV trưởng của CES – Malix đã thông báo trên Twitter cá nhân về việc Cerberus eSports giải tán đội hình Valorant.

Cerberus eSports là tổ chức thể thao điện tử tham gia vào Valorant từ tháng 8 năm 2020. Với 3 chức vô địch quốc nội VCT Vietnam Challengers và nhiều lần tham gia cạnh tranh tại APAC. CES Valorant được coi là một trong những đội tuyển thành công nhất Việt Nam. Tuy nhiên, thành tích của Thần Khuyển tại đấu trường quốc tế là không quá thuyết phụcCERBERUS ESPORTS GIẢI TÁN ĐỘI HÌNH

Cerberus eSports giải tán đội hình Valorant. Ảnh: Cesberus Valorant


Nguyên nhân dẫn tới quyết định đáng buồn này

Theo Malix, nguyên nhân dẫn tới quyết định của tổ chức này liên quan tới “vấn đề đầu tư” của Cerberus tới mảng VALORANT tại Việt Nam. Trong bối cảnh Cerberus nói riêng và Việt Nam nói chung không được Riot chọn làm khu vực để tiến hành Franchising do thiếu hụt nhiều điều kiện về kinh tế, sự đầu tư phát triển của nền thể thao điện tử chuyên nghiệp, việc CES cân nhắc lựa chọn rút khỏi VALORANT là điều dễ hiểu.

Do sự phức tạp trong đầu tư nên Cerberus Esports đã cho phép toàn bộ team và tôi tìm kiếm các lựa chọn khác. Tôi không ghét thay vào đó rất biết ơn cơ hội mà CES đã cung cấp cho phép tôi theo đuổi sự nghiệp Esports của mình. Đó không phải là lỗi từ quản lý. Tôi chúc các học trò của tôi những điều may mắn nhất nếu một tổ chức quyết định chọn họ” CES Malix chia sẻ.

CERBERUS ESPORTS GIẢI TÁN ĐỘI HÌNH

Cerberus eSports giải tán đội hình Valorant. Ảnh: Cesberus Valorant


Không lâu sau đó, Ngô Trường “Kishi” Huy cũng tiếp bước chân của người thầy, thông báo tìm kiếm đội tuyển mới trên Twitter cá nhân.

Line-up trước kia của CES gồm: 

Ngô “Kishi” Trường Huy
Nguyễn “Lok1” Trung Tín
Châu Hoàn “Akashi” Thiện Nhân
Hoàng “AlyaL” Đức Hùng
Dương “Tinggg2k5” Mạnh Thắng
Nguyễn Anh “Daicute” Minh Thông

Coach: Malix

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top