CHRONICLE, REDGAR, JADY VÀ GRAY RỜI KHỎI ĐỘI TUYỂN VALORANT M3C

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Lần disband này thực sự đang diễn ra.

Ảnh: Riot Games


Một số tuyển thủ người và cả huấn luyện viên người Nga rời khỏi đội M3C 

Những tuyển thủ Valorant đến từ Nga Yaroslav “Jady” Nikolaev, Timofey “Chronicle” Khromov, và Igor “Redgar” Vlasov, và cả huấn luyện viên Denis “Gray” Danilyuk, đã rời khỏi M3C, đội tuyển từng thi đấu dưới tên Gambit cho đến khi Riot Games ban lệnh trừng phạt các tổ chức đến từ Nga do xung đột giữa Nga và Ukraine vào 24-2.

Tin tức mới này xác nhận các báo cáo trước đó của Dot Esports rằng M3C sẽ phải disband vì các tuyển thủ đều muốn tìm kiếm bến đỗ mới trước mùa giải 2023. Ngôi sao của M3C Ayaz “nAts” Akhmetshin rời đội vào tháng 8, trong khi Bogdan “Sheydos” Naumov mới rời khỏi tổ chức vào đầu ngày hôm qua. Các thành viên đều hi vọng rằng họ sẽ được lựa chọn bởi các đội đã tham gia chương trình hợp tác của Valorant cùng nhau nhưng họ đã không thể theo 1 số báo cáo gần đây.

“Như các bạn đã biết, câu chuyện của Gambit/M3C đã kết thúc, vì thế nên tôi chỉ có thể nói lời cảm ơn tất cả các đồng đội của tôi trong 2 năm khó có thể tin nổi vừa qua,” Chronicle cho biết trên Twitter. “Bây giờ tôi đang tìm kiếm các lời mời gia nhập tổ chức.”


Liệu đây có phải dấu chấm hết cho đội tuyển M3C ?

M3C từng là đội tuyển Valorant khoẻ nhất khu vực CIS và 1 trong những đội tuyển lớn tại Châu Âu trước khi Gambit dính vào lệnh trừng phạt. nAts, Nikita “d3ffo” Sudakov, Chronicle, Redgar, và Sheydos từng là 1 phần của đội hình giành chiến thắng tại VCT Masters 3 tại Berlin 2021 và đứng hạng á quân sau Acend tại Valorant Champions 2021, khi họ vẫn thi đấu dưới cái tên Gambit.

Tương lai của các cựu tuyển thủ M3C vẫn chưa hề rõ rằng. 1 số nguồn tin cho biết họ có thể sẽ chấp nhận lời mời từ các tổ chức Bắc Mỹ, nhưng vẫn không thể chắc rằng liệu họ sẽ chuyển qua 1 lục địa khác với tình hình hạn chế sử dụng tuyển thủ Nga hiện tại. Mỗi tuyển thủ có thể sẽ phải gia nhập các đội thuộc hệ thống giải hợp tác tại EMEA.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top