CLOUD9 CHUẨN BỊ KÍ HỢP ĐỒNG VỚI YAY

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Cloud9 đang bắt tay vào việc mang về đội hình của họ ngôi sao đến từ OpTic Gaming Jacob “yay” Whiteaker để chuẩn bị cho Valorant Champions Tour 2023.

yay: Valorant Settings, Crosshair & Gear (2022)

Ảnh: Riot Games


Cloud9 đang trên đường hoàn thiện 1 đội hình siêu việt cho mùa giải VCT 2023 sắp tới khi 1 số báo cáo cho biết tổ chức đang muốn kí hợp đồng với tuyển thủ của OpTic Gaming yay.

yay được cho là tuyển thủ giỏi nhất thế giới theo thống kê trong năm 2022 khi giúp OpTic đứng ở vị trí top 3 tại cả 3 sự kiện quốc tế lớn năm nay. OpTic không thể lọt vào giải hợp tác của Riot Games và đội hình Valorant của họ đã lên sàn chuyển nhượng để các tổ chức khác lựa chọn cho năm tới.

Cloud9 có vẻ sẽ là tổ chức đầu tiên hoàn thiện giao dịch với 1 cựu tuyển thủ của OpTic khi yay gia nhập đội với 3 thành viên hiện có trong đội. Cloud9 đưa Mitch “mitch” Semago và Rahul “curry” Nemani xuống băng ghế dự bị vào ngày 22/09 và cần phải hoàn thiện đội hình 6 người trước cuối tháng 10.

Cloud9 yay is coming

yay's Valorant settings in 2022

Ảnh: Riot Games


Cựu tuyển thủ Counter-Strike này thi đấu cho Andbox (bây giờ là NYFU) trước khi gia nhập Envy (bây giờ là OpTic) và đã thăng tiến để trở thành cái tên nổi bật nhất Valorant sau khi có những màn trình diễn xuất sắc trong năm 2021.

Với yay trong đội hình, vị trí thấp nhất mà OpTic từng đạt được tại sự kiện VCT nội địa và quốc tế là top 12 tại Valorant Champions 2021.

Đội hình của Cloud9 hiện đang có IGL Nathan “leaf” Orf, Erick “Xeppaa” Bach, và yay. Đội vẫn cần phải tìm thêm thành viên thứ 5 và 1 dự bị trước khi đến kì hạn deadline.

Người hâm mộ sẽ được chứng kiến yay dưới màu áo xanh trắng tại giải VCT Kickoff vào tháng 2 này ở São Paulo, Brazil.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top