CS2 VÀ 5 ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN PHẢI BIẾT

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Sự xuất hiện của CS2 đã mang sự phấn khích cho cộng đồng, kéo theo đó là rất nhiều câu hỏi, và dưới đây là câu trả lời.

Khi nào và cách chơi Counter-Strike 2?

Counter-Strike 2 | Limited Test

Bản limited test đã được ra mắt và hiện tại chỉ những người được chọn mới có thể chơi game. Những người được chọn sẽ dựa theo các yêu cầu như thời lượng chơi tại server chính thức, trust factor, và độ uy tín của tài khoản Steam. Bạn sẽ được biết nếu bạn được chọn khi vào game và nhận được lời mời ở màn hình chính. Nhiều người chơi sẽ được thêm vào nữa trong thời gian tới.

Nếu bạn vẫn chưa được trải nghiệm game trong thời gian test game có hạn này, Counter-Strike 2 dự tính sẽ ra mắt chính thức vào mùa hè năm nay.

CS2 thay đổi nhiều như nào?

Từ tất cả mọi thứ chúng ta được biết đến hiện tại, khi mọi thứ có vẻ nhìn vẫn giống Counter-Strike, phiên bản mới này sẽ mang đến rất nhiều thay đổi, lớn và nhỏ. Về phía server backend, nó mang đến 1 thứ được gọi là “update subtick”, có nghĩa rằng tất cả hành động được gửi đến server sẽ đều giống hệt nhau cho tất cả người chơi, từ di chuyển, đến bắn súng và sử dụng bom.

CS2 beta hopefuls are idling in CS:GO to boost their chances of getting an  invite | GamesRadar+

Đồ hoạ của game cũng được nâng cấp. Vô vàn cơ chế mới được thay đổi hoặc thêm vào, trải dài từ cơ chế của smoke mới và thay đổi về di chuyển, âm thanh, hiệu ứng nước, ánh sáng, và hơn thế nữa. 1 vài map cũng được sửa lại hoàn toàn, như Overpass, hay một số được tinh chỉnh, và số còn lại chỉ thay đổi về ngoại hình.

Bạn có thể xem những thay đổi mới này trên trang thông tin chính thức của Valve.

Liệu đây có phải là 1 game mới cần phải mua?

Không hẳn. Bên phía nhà phát triển game cho biết Counter-Strike 2 sẽ là “bản nâng cấp miễn phí của CS:GO”.

Liệu skin có được giữ lại không?

Do CSGO skins carry over to Counter-Strike 2? - Charlie INTEL

Có. Tất cả các skin CS:GO sẽ được sử dụng trong Counter-Strike 2, và nó được cải thiện về mặt đồ hoạ.

Nếu bị ban ở CS:GO thì có chơi được CS2 không?

Không thể trong các server chính thức. VAC ban sẽ được chuyển từ CS:GO qua Counter-Strike 2. Competitive Cooldown trong Matchmaking cũng được chuyển qua Counter-Strike 2.

Top