ELECTRONIC SẼ CHƠI CHO VIRTUS.PRO TẠI ESL PRO LEAGUE S19

Counter-Strike \

Cách đây 1 tháng trước

Chỉ chưa đầy 2 tuần nữa trước khi ESL Pro League Season 19 khởi tranh tại Malta, HLTV mới đây đã cập nhật danh sách các đội hình được nộp cho ban tổ chức giải.


>> FAZE CLAN ĐÁNH BẠI MOUZ ĐỂ LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH IEM THÀNH ĐÔ 2024

>> MAPCORE TỔ CHỨC CUỘC THI THIẾT KẾ MAP VỚI GIẢI THƯỞNG 15.000$


Câu chuyện đáng nói nhất ở đây là Denis “electroNic” Sharipov có tên trong danh sách đội hình của Virtus.pro sau khi tổ chức công bố đã kí hợp đồng với tuyển thủ 25 tuổi này. Công bố không nói rõ rằng liệu họ sẽ sử dụng electroNic tại giải đấu ở Malta hay không, nhưng có vẻ như Virtus.pro đã chốt hợp đồng trước khi chốt danh sách thành viên tham dự EPL.

Siêu sao rifler này sẽ thay thế cho vị trí của Nikolay “mir” Bityukov ở đội hình của Virtus.pro đã gặp nhiều khó khăn trong đầu năm qua đến hiện tại, khi họ không giành được vé tham dự IEM Katowice Play-in và bỏ lỡ cơ hội xuất hiện tại PGL Major Copenhagen. electroNic sẽ debut trong tuần tới, dưới màu áo của VP và thi đấu ở bảng A cùng những cái tên như FaZe, Astralis, và Eternal Fire.

FORZE cũng là đội tuyển thi đấu với đội hình khác vì đã bench cả đội vào đầu tháng 4, chỉ 1 tuần sau khi tuyển thủ của họ Erkhan “gokushima” Bagynanov nhận lệnh cấm 2 năm do bán độ.

Tổ chức cũng công bố họ sẽ thi đấu với 3 thành viên chủ chốt là Andrey “⁠tN1R⁠” atarinovich, Aleksandr “⁠shalfey⁠” Marenov, và Ivan “⁠SELLTER⁠” Miroshnikov, với IGL bị bench bên AMKAL Aleksei “NickelBack” Trofimov gia nhập đội tại giải đấu này cùng với cái tên gây shock Owen “smooya” Butterfield, người sẽ tham dự giải đấu lớn đầu tiên của anh kể từ IEM Katowice 2022.

Ninjas in Pyjamas cũng đưa thành viên dự bị vào thi đấu và tuyển thủ của Young Ninjas Maoz “BluePho3nix” Paz, người đã stand-in cho đội kể từ khi cả đội được xây lại từ tháng 3. Tổ chức đến từ Thuỵ Điển này cũng mới kí hợp đồng với Arten “r1nkle” Moroz và đưa Max “maxster” Jansson từ đội tuyển trẻ lên, nhưng vẫn chưa công bố thành viên thứ 5, có nghĩa rằng rifler người Israel sẽ thi đấu tại Malta cùng đội tuyển.

Như thường lệ, 1 vài tổ chức khác đã chốt danh sách tuyển thủ của họ lấy từ đội tuyển trẻ, với những ngoại lệ như Falcons, đội tuyển mới kí hợp đồng với Nathan “NBK-” Schmitt và Laurențiu “⁠lauNX⁠” Țârlea, và Natus Vincere, người mới đưa Oleksandr “s1mple” Kostyliev làm tuyển thủ dự bị của họ.

Top