EliGE GIA NHẬP COMPLEXITY SAU KHI THƯƠNG VỤ VỚI EG ĐỔ BỂ

Counter-Strike \

Cách đây 9 tháng trước

Complexity và Team Liquid đã chính thức hoàn thành giao dịch sẽ giữ chân ngôi sao lớn nhất Counter-Strike Bắc Mỹ ở lại Bắc Mỹ (NA). Jonathan “EliGE” Jablonowski sẽ chuyển từ Team Liquid qua Complexity.

>> BIG CÔNG BỐ LINE UP MỚI VỚI MANTUU VÀ 2 TÀI NĂNG TRẺ

>> DANH SÁCH TUYỂN THỦ TỰ DO TRONG MÙA CHUYỂN NHƯỢNG 2023

EliGE completing with the Team Liquid CS:GO roster at a 2022 PGL event.

Ảnh: PGL


Thương vụ ngày hôm qua sẽ đưa ngôi sao 25 tuổi này qua 1 đội tuyển NA khác, trong khi Liquid dần chuyển qua đội hình Châu Âu (EU) sau khi kí hợp đồng với rifler người Bulgari Aleks “Rainwaker” Petrov và rifler người Nga Robert “Patsi” Isyanov. EliGE từng được đưa tin rằng anh cân nhắc việc gia nhập vào Evil Geniuses cùng các tuyển thủ đến từ Châu Âu khác nhau, nhưng giao dịch đã đổ bể.

Theo như các nguồn tin vào đầu tuần này, EG đã ở trong quá trình trao đổi với cả EliGE và cựu thành viên của NAVI Denis “electroNic” Sharipov, đã có “thoả thuận qua lời nói” với Aleksandr “zorte” Zagodyrenko và Audric “JACKZ” Jug để thành lập 1 đội hình EU đầy tiềm năng. Nhưng cả zorte và JACKZ đều có tin rằng không kí kết với EG, và EG đã chính thức rời khỏi cuộc chiến giành lấy EliGE về đội sau khi anh gia nhập Complexity.

Lähde: Team Liquid kaupittelee tähtipelaajaansa – tällaista CS-kokoonpanoa  joukkue kaavailee - Pelaajat.com

Ảnh: ESL


Hướng đi này sẽ là lần EliGE được sát cánh với cựu đồng đội ở Liquid là Michael “Grim” Wince 1 lần nữa và đồng hành với AWPer người Norway Håkon “hallzerk” Fjærli. Với sự góp mặt của EliGE, Complexity sẽ lựa chọn đưa Justin “FaNg” Coakley xuống dự bị từ đội hình chính.

Grim: "I want to play Liquid and beat them" - Dust2.us

Ảnh: PGL


Complexity, trong khi tập trung củng cố sức mạnh của đội hình mới có EliGE, họ sẽ có thể dễ dàng vượt qua các vòng loại khu vực Châu Mỹ và các sự kiện RMR để cùng Liquid di chuyển tới Châu Âu. Sau khi kết thúc kì nghỉ hiện tại, EliGE sẽ có màn debut với Complexity tại vòng bảng của BLAST Premier Fall Final khởi tranh ngày 13-7.

Top