ES3TAG SẼ ĐẢM NHIỆM VỊ TRÍ IGL TẠM THỜI CỦA NIP

Counter-Strike \

Cách đây 7 tháng trước

THREAT⁠ cho rằng việc thay đổi đội hình sắp được diễn ra và es3tag sẽ nắm giữ vị trí IGL đến khi có người thay thế trong “vài tuần tới”.


>> HEROIC BẤT ỔN NỘI BỘ TRONG KÌ CHUYỂN NHƯỢNG

>> FAZE VÔ ĐỊCH IEM SYDNEY SAU TRẬN CHUNG KẾT KỊCH TÍNH


Tổng giám đốc mới được bổ nhiệm của Ninjas in Pyjamas, Björn “⁠THREAT⁠” Pers, xuất hiện trên Pỵama Party talk show của NIP để bàn luận về quyết định thay thế Hampus “hampus” Poser bằng Patrick “es3tag” Hansen, role của tuyển thủ Đan Mạch này, và các kế hoạch trong tương lai.

“Chúng tôi đang hướng đến việc tìm 1 người đứng đầu cho đội. Patrick đã làm IGL tạm thời rất tốt trong thời điểm hiện tại, nhưng chúng tôi có giải pháp [dài hạn] đã được đề ra sẵn,” THREAT cho biết trong buồi phỏng vấn được quay sẵn.

Anh cũng có đề cập đến việc các role ảnh hưởng nhau trong đội, 1 vấn đề khác của đội hình cũ khi anh đã đặt ra mục tiêu khi tái gia nhập NIP, và đấy là lý do tại sao es3tag phù hợp với vị trí.

“Chúng tôi đã thử tìm tuyển thủ mà không gây ảnh hưởng tới các ngôi sao chính của chúng tôi, và đối với es3tag vị trí đấy là hoàn hảo. Anh cũng mang lại nhiều năng lượng tích cực,” tổng giám đốc người Thuỵ Điển giải thích.

“Anh ấy đã luyện tập hết mình trong CS2, anh thực sự muốn chứng tỏ bản thân kể từ ngày anh dừng thi đấu gần 1 năm đến thời điểm hiện tại.”

es3tag xuất hiện trong tập talk show và cũng ở buổi phỏng vấn trực tiếp để trả lời câu hỏi về sự quay trở lại của anh sau 11 tháng ngồi trên ghế dự bị, trong thời gian chuyển giao qua game mới.

“Với CS2 ra mắt, động lực của tôi đạt đến mức tối đa khi có quá nhiều thứ mới để học hỏi,” tuyển thủ 27 tuổi cho biết.

es3tag chào đón thử thách trở thành đội trưởng, dù chỉ là tạm thời.

“Có được tiếng nói trong đội, tôi thích điều đấy, tôi đã luôn nghĩ về việc mình làm người đứng đầu. Tôi rất vui vì đã được dẫn dắt cả đội đến mục tiêu mà chúng tôi sẽ hướng đến.”

“Tôi không có nhiều kinh nghiệm với nó. Tôi chỉ có ý tưởng, tôi nghĩ tôi có đủ game sense để làm được điều đó, và tôi rất chăm chỉ. Tôi đang cố gắng để biến điều đó thành hiện thực, nhưng tôi cũng rất cảm thông nếu nó không thể xảy ra.”

Top