HEROIC BẤT ỔN NỘI BỘ TRONG KÌ CHUYỂN NHƯỢNG

Counter-Strike \

Cách đây 7 tháng trước

“Đây có phải là pha phản bội lớn nhất từ trước đến nay?”: Cả cộng đồng CS sốc vì sự thay đổi đội hình của Heroic


>> FAZE VÔ ĐỊCH IEM SYDNEY SAU TRẬN CHUNG KẾT KỊCH TÍNH

>> VALVE TUNG BẢN CẬP NHẬT, THAY ĐỔI CÁCH BIND NÚT CHO CS2


Heroic CSGO players stavn and cadiaN huging at BLAST Paris Major in 2023.

Sớm ngày hôm qua, Heroic đã đưa ra thông báo khiến cả cộng đồng chao đảo: Jabbi và stavn bị cáo buộc “bắt” tổ chức phải loại bỏ cadiaN, và rồi nói với tổ chức quyết định kí hợp đồng với Astralis của họ. Heroic cũng đã xác nhận mong muốn giữ lại stavn và jabbi, và cũng cho biết cadiaN chuẩn bị gia nhập Team Liquid.

Ngay sau đó cả cộng đồng CS cháy rực trước thông tin vô cùng chi tiết mà Heroic hiếm khi công khai. Aleksandar “kassad” Trifunovic, 1 analyst có tiếng tóm tắt ngắn gọn.

“Đây có phải là pha phản bội lớn nhất từ trước đến nay?” Anh tweet, đặt hết lỗi lên vai stavn và jabbi.

“Thực ra, tôi rất thích việc Heroic chỉ ra rõ ràng vấn đề, họ đã cho fan hâm mộ biết được chính xác việc gì đang diễn ra (ít nhất là theo góc nhìn của họ),” YNk đăng tải, không hề nghiêng về bất kì bên nào, nhưng vẫn đề cao Heroic.

Đương nhiên người hâm mộ, analyst, và các biên tập viên cũng đã có những meme cho tình huống này.

 

Trong tương lai gần, Heroic đã bổ sung stand-in từ MOUZ NXT cho giải Roobet Cup. René “TeSeS” Madsen và Rasmus “sjuush” Beck cũng sẽ thi đấu, và có sự góp mặt của cả huyền thoại dupreeh cùng với họ.

Còn tương lai của Heroic ra sao vẫn là 1 ẩn số. Trừ khi có thêm tin tức từ bên khác, có vẻ như 1 lần nữa Astralis lại đóng hòm Heroic để giành lấy tuyển thủ giỏi cho riêng họ, như câu chuyện đã xảy ra trong quá khứ.

Martin Lund (@stavnCS) / X

Cùng với đó là các giải đấu CS2 lớn dần được hình thành, Heroic cần phải đưa ra lựa chọn sớm; liệu họ sẽ giữ lại 2 tuyển thủ được cho là muốn rời đi, hay họ sẽ tìm kiếm free agents có sức ảnh hưởng lớn? Thời gian đang trôi qua, và các thông tin về việc FaZe Clan và Team Vitality thay đổi đội hình đã mở ra cơ hội thu nạp các tuyển thủ có sức ảnh hưởng đang tìm kiếm mái nhà mới.

Nếu Heroic không nhanh tay, các tuyển thủ ấy sẽ tìm được đội tuyển cho họ, và họ sẽ phải bỏ trống vị trí ghế nóng tại giải đấu Counter-Strike sắp tới.

Top