FAN HÂM MỘ CS2 CẦU MONG VALVE MANG CÁC TÍNH NĂNG CỦA SERVER CS:GO VÀO CÁC UPDATE MỚI

\

Cách đây 1 năm trước

Điều này sẽ thay đổi game rất nhiều.

Ảnh: Valve


Valve đã hứa hẹn về việc sửa lại nhiều cơ chế của CS:GO khi chuyển qua Counter-Strike 2, nhưng người chơi đang cầu xin về việc thêm 1 thay đổi về server mà giúp họ có thể chơi được ở bất kì nơi trên thế giới.

Người hâm mộ đang muốn có được khả năng chọn server CS2 họ muốn chơi khi tìm trận matchmaking, nhưng đồng nghĩa rằng họ có thể chịu ảnh hưởng do lag nếu làm như vậy. Đây là thứ mà các game esports lớn khác của Valve đã được áp dụng, và có vẻ như người chơi CS:GO đã hi vọng điều đấy xảy ra.

Nhiều người đã hội tụ tại post Reddit vào ngày 13-4, đồng tâm hiệp lực và hi vọng rằng họ có thể khiến Valve cho phép chơi CS2 ở bất kì server nào họ muốn.

Những đoạn trao đổi kể từ bài post 13-4 đấy được dẫn đầu bởi người dùng Reddit có tên /u/CS2Z_HYPE. Trong bức ảnh chế, gần 20 server được liệt kê từ Đông Âu và Nga đến Argentina và Peru.

Về cơ bản, người chơi Counter-Strike gợi ý rằng tính năng này có thể giúp người hâm mộ chơi cùng với các người chơi khác có cùng ngôn ngữ. Thực trạng này đã diễn ra nhiều lần như chơi cùng với những đồng đội không thể nói bất cứ từ tiếng Anh nào hoặc tệ hơn thế. Điều này đã trở thành meme trong cộng đồng CS:GO trong vài năm qua.

CS2 feature request: Allow us to select desired server regions
by u/kuralizator in GlobalOffensive


Và vấn đề xuất hiện, ping cao.

Đây là điều mà nhiều người chơi CS cho rằng họ thoải mái với điều đấy. Các fan hâm mộ cho rằng đấy là thứ mà họ phải đánh đổi nếu muốn được lựa chọn server khác nhau, và đa phần đều cho rằng nó bình thường và đáng để lựa chọn.

1 số người gợi ý rằng nếu Valve lo lắng đến trường hợp đấy, họ có thể thêm cài đặt “giới hạn ping” để cân bằng, loại bỏ những người chơi hơn 100 ping khỏi hàng chờ.

CS:GO hiện tại có tính năng hạn chế người chơi vào các server mà họ không nên vào. Người chơi có thể giới hạn số ping max, giúp họ vào những lobby được đặt ở server gần họ nhất. Dù vậy 1 vài người cho rằng nếu server không thể tìm được trận trong khu vực ping thấp, nó sẽ chuyển qua tìm trận ở khu vực ping cao ngay lập tức.

 

Valve hiện vẫn giữ kín thông tin về các bản cập nhất sắp tới của CS2. Có vẻ như dev không còn cho phép người chơi vào beta test, “bỏ rơi” phần lớn người chơi.

Hi vọng chúng ta sẽ có thêm thông tin từ Valve về ngày ra mắt game và những cơ chế mới  sẽ xuất hiện.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top