NPL GIÚP NA’VI VƯỢT QUA VÒNG LOẠI CỦA MAJOR PARIS

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Tuyển thủ 17 tuổi này là người thứ 2 có rating cao nhất của vòng loại sau khi hỗ trợ Natus Vincere trên hành trình đến giải BLAST.tv Paris Major.

Natus Vincere đã trở thành đội tuyển đầu tiên đi tới giải BLAST.tv Paris Major, sẽ được tổ chức từ ngày 8-5 đến ngày 21-5, sau khi giải RMR Châu Âu đầu tiên diễn ra.

Đội tuyển phần lớn quốc tịch đến từ Ukrainian đã đứng vị trí đứng đầu vòng Legends với thành tích 3-0 tại bảng thi đấu thể thức Thụy Sĩ dù có vẻ như có 1 khởi đầu không vững vàng lắm, với 2 map có OT để giành chiến thắng trước đội thứ 2 có thứ hạng thấp nhất tại giải đấu, Into the Breach, tại trận đầu của giải.

Nhưng ngay sau đó, họ đã có chiến thắng 1 cách dễ dàng hơn khi vượt mặt Falcons ở trận 2 map 2 Ancient với tỉ số 16-6 và quán quân Intel Grand Slam Season 4 FaZe với tỉ số 2-0 ở trận thứ 3 (16-7 tại Inferno và 16-11 tại Ancient).

npl đứng đầu bảng tỉ số khi NAVI bảo vệ được lần thứ 19 họ góp mặt tại Major. Ảnh: HLTV


Qua vòng loại này Natus Vincere đã có 1 ngôi sao dẫn đoàn cho họ với thành tích tuyệt vời là Andrii “npl” Kukharskyi. Tuyển thủ 17 tuổi này có rating trung bình 1.34 xuyên suốt 4 map thi đấu của NAVI và đứng top bảng tỉ số , khi đồng đội anh chỉ kết thúc giải với rating chỉ trên 1.15.

Đây là 1 sự tiến bộ lớn về mặt thành tích của npl tại giải đấu này kể từ khi anh được đẩy lên đội hình chính từ đội tuyển trẻ vào cuối năm 2022. Trước khi giải RMR Châu Âu diễn ra, rating trung bình của tuyển thủ này với Natus Vincere chỉ có 0.90.

Ảnh: HLTV


“Có thể là do tôi đã hiểu được là bây giờ mình đang cần phải làm gì,” npl chia sẻ trên kênh stream chính thức của BLAST khi được hỏi về làm thế nào mà anh đã thay đổi được lối chơi. “Ví dụ như tôi không còn sợ sệt như trước, và tôi có thể hiểu được nhiều ý tưởng từ electroNic và B1ad3 dễ dàng hơn bao giờ hết.”

npl sẽ tham dự giải Major đầu tiên của anh tại Paris, khi cả tổ chức đã đảm bảo được chuỗi số lần góp mặt tại tất cả các giải Major của CS:GO 1 cách hoàn hảo.

Các đội khác cũng sẽ góp mặt tại Legends Stage của giải BLAST.tv Paris Major lần lượt được hé lộ sau thứ 6 này khi fnatic giành được chiến thắng trước B8. Trong hôm nay và ngày mai 6 đội nữa sẽ được chọn ra để tham dự vòng bảng Châu Âu đầu tiên, 2 trong số đó sẽ đi thẳng tới Legends Stage và 4 đội sẽ đi tới Challengers Stage.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top