FAVEN SẼ KHÔNG THỂ THAM DỰ RMR CHÂU ÂU VÌ BỊ BỆNH

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

BIG sẽ phải thế chỗ faveN bằng tuyển thủ từ BIG Academy: Elias “s1n” Stein.

Ảnh: HLTV


Đội tuyển đến từ Đức – BIG sẽ thiếu mất 1 người trong đội hình xuất phát tại Bảng B giải RMR Châu Âu, sẽ khởi tranh vào ngày 04/10. Rifler của BIG Academy s1n sẽ thế chỗ của faveN – vì lý do sức khỏe.

Đây không phải lần đầu tiên rifler người Đức này phải vắng mặt vì bệnh, khi anh cũng từng bỏ lỡ playoff của Roobet Cup và IEM Cologne Play-in vào đầu năm nay vì bị cúm dạ dày. BIG không xác nhận lý do anh vắng mặt lần này, chỉ nói mơ hồ rằng đây là “1 vấn y tếc cần anh ấy phải ở nhà nghỉ ngơi”.

Ảnh: HLTV


Tài năng trẻ từ BIG Academy

s1n đã có những thành tích đáng ngưỡng mộ ở đội hình Academy trong vài tháng qua, giúp đội có được vị trí á quân tại Fragadelphia 17 và hạng 3 tại WePlay Academy League Season 5.

Tuyển thủ 20 tuổi này hiện đang là đầu tàu với chỉ số rating 1.32 xuyên suốt 13 map tại Fragadelphia 17, và đứng hạng 3 giải WePlay với rating 1.24 trong 18 map thi đấu.

BIG hi vọng sự ảnh hưởng này sẽ không khiến họ tuột mất cơ hội tại Malta, khi phong độ của đội không cao sau chiến thắng tại Roobet Cup vào tháng 6.

Kể từ khi giành cúp vô địch, BIG không thể lọt được vào vòng Play-in của IEM Cologne ngay ở sân nhà, để thua trước Outsiders và Astralis, và đứng cuối bảng tại giải BLAST Premier Fall Groups với duy nhất 1 map thắng trước Evil Geniuses. Cả đội cũng không giành được vé đi tiếp tới vòng playoff của ESL Pro League Season 16.

Tizian “tiziaN” Feldbusch sẽ quay trở lại để thi đấu cho BIG Academy trong thời gian s1n vắng mặt.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top