G2 ESPORTS VÔ ĐỊCH LEC TRƯỚC ĐỐI THỦ TRUYỀN KỲ FNATIC

League of Legends \

Cách đây 10 tháng trước

G2 Esport vừa giành được ngôi vô địch LEC lần thứ 12 của mình,sau khi vượt qua Fnatic với tỉ số 3-1 trong trận chung kết LEC Season Finals 2023.


>> PATCH 13.18 CỦA LOL SẼ THAY ĐỔI META TẠI CKTG 2023

>> RIOT CHO RA MẮT DÒNG SKIN HOÀN TOÀN MỚI: STREET DEMON


Image

G2 cũng giành cho mình tấm vé đến với CKTG 2023 với vai trò là hạt giống số một của EMEA lần thứ 5.

Dù để thua 1 game đấu, chiến thắng 3-1 của G2 khá một chiều với thời gian trung bình của trận đấu là 24 phú. Họ còn có cho mình 77 mạng hạ gục và ghi được hơn 1 mạng trên một phú trong các trận đấu.

Đối với G2, bộ đôi BrokenBlade và Yike hoàn toàn thống trị bản đồ trong 3 trận đấu thắng khi họ trở thành bộ đôi frontline đáng tin cậy cho cà loạt trận. Họ để lại dấu ấn với bộ đôi K’sante và Rell của mình khi hủy diệt đội hình của Fnatic. Yike đã có cho mình với KDA 6/8/59 sau loạt trận và tỷ lệ tham gia hạ gục 73,8%.

Với ngôi vô địch của mình, G2 sẽ được tham dự CKTG với vị trí hạt giống thứ nhất. Chính vì vậy, họ không cần phải tham dự vào vòng Play-in của CKTG mà được vào thẳng vòng trong. Cùng với G2, Fnatic (đội tuyển á quân) và MAD Lions (đội tuyển có vị trí thứ 3) cũng được vào thẳng vòng trong.

Image

Đội tuyển duy nhất đến từ khu vực LEC mà phải thi đấu ở vòng play-in là Team BDS (đội tuyển đứng thứ 4), họ sẽ phải đối đầu với Golden Guardians vào 10 tháng 9. Người chiến thắng ở loạt trận này sẽ phải thi đấu thêm 1 loạt trận nữa để giành được tham dự vào sự kiện chính của CKTG.

Top