GAM ESPORTS NÓI LỜI CHIA TAY VỚI 2 TUYỂN THỦ BIE VÀ ELIO

\

Cách đây 1 năm trước

Chuyến hành trình của Bie và Elio tại GAM cuối cùng cũng đi đến hồi kết.

Gam Chia Tay Bie Vcs 2023 (1)

Credit: GAM Esports


Phiên chợ đông của làng LMHT bắt đầu cũng là lúc người hâm mộ VCS được dịp ngóng chờ những bản hợp đồng chất lượng đến từ các đội tuyển top đầu khu vực. Song đối với các fan GAM những ngày gần đây, niềm vui chưa kịp đến thì họ đã bất chợt phải nói lời chào tạm biệt với dàn tuyển thủ hỗ trợ của mình.

Vào chiều ngày 27/11, GAM Esports chính thức công bố Bie cùng Elio sẽ không còn khoác áo đội tuyển trong mùa giải 2023. Là người chơi hỗ trợ hàng đầu VCS kể từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2018, Bie đến nay vẫn luôn chứng tỏ bản thân xứng đáng với ánh hoàng quang mà mình có được xuyên suốt 2 năm liền gắn bó với GAM.

Anh luôn là điểm tựa vững chắc về mặt tinh thần cho những người đồng đội, cũng là cá nhân có màn thể hiện ổn định nhất đội hình GAM xuyên suốt CKTG vừa qua. Còn với Elio, tuy không được chào sân nhiều kể từ khi gia nhập GAM hồi đầu VCS Mùa Hè 2022, thế nhưng chàng trai trẻ luôn là sự thay thế hoàn hảo cho Bie mỗi khi GAM cần, trở thành một phần không thể thiếu trong chức vô địch VCS lần thứ 7 của tổ chức này.

Như vậy, GAM được kì vọng sẽ đem về một hỗ trợ mới toanh cho mùa giải năm sau để lấp vào khoảng trống to lớn mà Bie để lại. Riêng với Bie, CĐM cũng đã dần đoán được điểm đến tiếp theo của chàng trai trong sự nghiệp.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top