HỆ THỐNG VALORANT DATA PORTAL HÉ LỘ KHẢ NĂNG XEM LẠI TRẬN ĐẤU

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Hệ thống VALORANT Data Portal mới được phát triển với sự hợp tác giữa GIRD và VALORANT đem đến khả năng xem lại trận đấu và cung cấp nhiều thông số tuyển thủ.

Riot Games release VALORANT Data Portal in partnership with GRID —  Fragster.com

Mảng esports của Valorant đã có sự phát triển mạnh mẽ chỉ trong vài năm ngắn ngủi, tạo nên 1 nhu cầu cần thiết có 1 app để cho phép người chơi tiếp cận được với các thông tin quan trọng của người chơi, các trận đấu và hơn thế nữa. Để đáp ứng yêu cầu đó, Riot đã hợp tác với GRID để thiết kế Valorant Data Portal (VDP), với mục tiêu là nền tảng chính thức của các thông tin trong game của Valorant.

GRID cho phép truy cập các dữ liệu chi tiết và VOD

Valorant: Riot Games and Grid Esports Unveil Data Portal for In-Depth Stats  About VCT Matches and More

Riot đang tập trung vào việc cung cấp cho các đội 1 nền tảng tự động qua VDP, cho phép họ có thể truy cập các thông tin chi tiết từ các trận đấu esport chính thức và cả những trận đấu tập riêng tư của họ. Với giao diện tiện lợi được thiết kế kĩ càng để có thể tập trung vào việc phân tích thông tin của trận đấu, review các trận đấu tập, và phân tích các tài năng có tiềm năng, giúp cho các đội tuyển chuyên nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được để lên kế hoạch huấn luyện. Những hình ảnh đầu tiên về giao diện của VDP cho thấy người dùng có thể tải các file replay – thứ mà được nhiều người mong chờ và yêu cầu nhiều nhất trong cộng đồng Valorant.

What is Valorant Data Portal? 5 things we know about the upcoming VCT data  platform

Hợp tác với Riot trong dự án đáng quan tâm này là GRID, 1 công ty phát triển phần mềm nổi tiếng với chuyên môn của họ là quản lý thông tin và phân phối các giải pháp cho ngành công nghiệp esport. VDP cũng sẽ là sự xuất hiện mang tính cách mạng của mảng FPS, hé lộ việc Riot quyết tâm phát triển mạnh hơn nữa trong mảng esport.

Chúng tôi rất vui khi được làm việc với GRID để tạo nên 1 tương lai về thông tin của esports cho Valorant Champions Tour. GRID với tư cách là đồng nghiệp cũng gắn bó với mục tiêu của chúng tôi quay quanh khả năng tiếp cận thông tin và những giá trị cốt lõi của Riot,” theo John Knauss, người đứng đầu chương trình quản lý thông tin thi đấu của esport tại Riot Games, cho biết mong muốn của anh về chiến dịch này. “Valorant Data Portal sẽ là bước tiến đầu tiên của chúng tôi trong việc chia sẻ góc nhìn về cách chúng tôi làm thế nào để các thông tin chính thống trong Valorant có thể được nhiều người tiếp cận hơn nữa, bắt đầu với các đội tuyển chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hiện tại VDP chỉ cho phép 30 đội tại VCT hợp tác với Riot có thể truy cập, còn các đội còn lại trong cộng đồng esport của Valorant sẽ được lên kế hoạch sau.

Top