Riot Games trình làng BST VCT Lock In phiên bản giới hạn

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Valorant Vctlockin Merch 1024x576 1


Kỷ nguyên Esports của Valorant sẽ chính thức bắt đầu khi giải đấu VCT Lock In khởi tranh vào ngày 13/02.

Để kỷ niệm sự kiện mang tính lịch sử này, Riot Games đã phát hành Bộ sưu tập VCT Lock In, một bộ trang phục phiên bản giới hạn với chủ đề dựa trên nét văn hóa của Brazil, để kỷ niệm nơi 32 đội hàng đầu thế giới sẽ tranh tài trong sự kiện LAN Valorant lớn nhất từ ​​​​trước đến nay.

‘Chốt đơn’ VCT Lock In ngay khi quá muộn

Credit: Riot Games


Bộ sưu tập VCT Lock In bao gồm 3 sản phẩm phiên bản giới hạn mới: áo hoodie, áo sơ mi và mũ lưỡi trai.

Trong số đó, hoodie Showstopper là sản phẩm được quan tâm hơn cả. Áo hoodie được làm từ 70% cotton và 30% polyester, đem đến một sự thoải mái nhất định cùng khả năng thấm hút mồ hôi vô cùng tuyệt vời.

Với logo của giải đấu ở mặt trước và họa tiết theo chủ đề Raze ở mặt sau, chiếc áo này được dự kiến là một trong những sản phẩm ‘cháy hàng’ đầu tiên.Tiếp theo trong danh sách là áo phông VAMO! được “lấy cảm hứng từ bóng đá”. Áo có nhiều size để phù hợp với mọi khách hàng trên thế giới. Áo có hai màu trắng và nâu.

Mặt trước áo được in logo VCT Lock In và họa tiết “23 VCT” ở mặt trước. Mặt sau của chiếc áo phông là sự kết hợp của cả 2 họa tiết được in trên mặt áo. Nếu để ý kĩ thì chiếc áo phông này có nhiều điểm tương đồng với áo thi đấu của cầu thủ bóng đá.

Mua linh kiện PC ở đâu uy tín 

Top