HEADTR1CK SẼ THI ĐẤU CHO NIP TẠI BLAST SPRING GROUPS

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Daniil “headtr1ck” Valitov đã tốt nghiệp NAVI Academy và trở thành 1 phần của lineup tham dự giải BLAST Premier Spring Groups của NIP tới đây.

Tuyển thủ 18 tuổi đến từ Ukraine này đã được gia nhập lineup 7 người của NIP cho giải đấu sắp tới với dấu hiệu chắc chắn rằng cả 2 tổ chức đã đi đến thoả thuận chính thức và thông báo sẽ sớm được công bố.

headtr1ck được dự đoán sẽ lấp đầy khoảng trống sau khi Patrick ’es3tag⁠’ Hansen bị bench vào ngày 21/12. Tuyển thủ người Đan Mạch đã được cho phép khám phá cơ hội mới chỉ 14 tháng sau khi rời khỏi Complexity.

Cặp đôi tại NIP Academy Linus “nilo” Bergman và Max “maxster” Jansson cũng là 1 phần của lineup được tổ chức Thuỵ Điển này nộp cho giải BLAST Premier Spring Groups. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 19/01 đến hết ngày 29/01 và đánh dấu sự khởi đầu của mùa giải 2023.

headtr1ck là ai?

headtr1ck là 1 trong những gương mặt nổi bật nhất tại NAVI Academy danh tiếng, nơi đã cho ra những tuyển thủ như Valeriy “b1t” Vakhovskiy và Ilya “m0NESY” Osipov trong những năm gần đây. Anh là 1 phần của dự án academy của tổ chức trong 2 năm, thi đấu trong đội hình Youth trước khi chuyển qua đội hình Junior vào tháng 8 năm 2021.

NAVI's CS: GO academy player headtr1ck expected to replace s1mple at BLAST  Premier Fall Groups

Mùa hè năm ngoái, headtr1ck đã thay thế Oleksandr “s1mple” Kostyliev khi ngôi sao của NAVI này bỏ lỡ BLAST Premier Groups vì lí do cá nhân. Đấy là lần thứ 2 anh được đôn lên từ vị trí dự bị tại đội tuyển chính sau khi cũng phải thi đấu tại ESL Pro League Season 15 để thay thế cho Kirill “Boombl4” Mikhailov.

Vào ngày 02/09, NAVI công bố rằng họ bắt đầu nhận các đề nghị chiêu mộ headtr1ck khi họ muốn cho anh cơ hội để tiếp tục phát triển ở 1 nơi khác. Anh đã giúp NAVI Junior đứng thứ 3 tại giải WePlay Academy League Season 6 với rating tại giải theo HLTV lên đến 1.36.

Headtr1ck talked about his playing form in NaVi Junior - Esportschimp

headtr1ck được dự đoán sẽ trở thành AWPer thay cho Fredrik “REZ” Sterner, tuyển thủ thứ 3 chơi tại vị trí sniper kể từ năm 2022 cùng với Love “phzy” Smidebrant và es3tag. Với động thái này, tổ chức Thuỵ Điển này mong muốn phần nào gỡ bỏ được các vấn đề của đội hiện tại kể từ tháng 12 năm 2021, khi Nicolai “dev1ce” Reedtz rời khỏi đội hình chính.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt

Top