VALVE TUNG BẢN CẬP NHẬT, THAY ĐỔI CÁCH BIND NÚT CHO CS2

Counter-Strike \

Cách đây 7 tháng trước

Valve đã can thiệp vào việc bind nút của hệ thống Subtick, nhưng cách bind khác đã được tìm ra ngay lập tức.


>> NAVI HÉ LỘ ĐỘI HÌNH JUNIOR MỚI

>> CS2 LÀ TỰA GAME THỨ 2 CỦA VALVE NHẬN ĐÁNH GIÁ THẤP


How to Play Counter-Strike 2 & What Happens to CS:GO?

Valve mới đây đã đưa ra 1 bản cập nhật mới dành cho CS2, giữ vững tốc độ update hàng ngày kể từ khi game được ra mắt. 1 trong những phần quan trọng nhất của bản cập nhật này là thay đổi lệnh alias, nhưng cũng bao gồm sửa lỗi và thay đổi hệ thống âm thanh.

Valve đã có những sự thay đổi về lệnh alias trong bản patch mới nhất này và cho biết họ “sẽ cân bằng độ chính xác của subtick,” điều đó có nghĩa rằng đội ngũ dev có ý định hạn chế người chơi tác động vào hệ thống subtick. Nhưng lệnh mới đã được tìm ra ngay sau đó, bởi Mohan “launders” Govindasamy đăng tải các xử lý trên Twitter.

Counter-Strike 2: What is Tick Rate in CS:GO 2? - Gameranx

Người chơi trước sử dụng lệnh alias để tránh hệ thống subtick, đổi lại cơ chế nhảy ném chính xác hơn và di chuyển giống server 64 tick của CS:GO.

Lệnh alias khá quan trọng đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp khi độ cao mà người chơi có thể nhảy được không hề cố định trong CS2, được kiểm chứng bởi launders, dẫn đến những khó khăn trong việc nhảy ném bom.

Is Counter-Strike 2 free to play?

Cộng đồng ngay lập tức có những phản hồi khá tiêu cực về thay đổi này, chủ yếu đến từ các tuyển thủ chuyên nghiệp. Trong khi những lệnh alias giúp di chuyển giống với CS:GO đã bị cấm bởi ESL tại giải đấu của họ, lệnh alias dành cho nhảy ném vẫn được cho phép. Bản patch này có thể đã khiến các lệnh alias vô dụng, nếu không có cách khác để sử dụng.

Bao gồm với bản cập nhật là thay đổi về âm thanh, ví dụ như giảm khoảng cách có thể nghe tiếng vung dao, và nhiều lỗi được sửa lại.

 

Top