HWEI – SỨ GIẢ XỨ TUYẾT NHẬN NHIỀU CHỈ TRÍCH VÌ HIỆU HỨNG SKILL KHÓ NHÌN

League of Legends \

Cách đây 6 tháng trước

Ngoài phải đối mặt với 10 chiêu thức khác nhau, đối thủ của Hwei còn phải đối mặt với thách thức lớn hơn nếu Hwei có cho mình trang phục Sứ giả xứ tuyết.


>> REKKLES CHÍNH THỨC GIA NHẬP T1 ACADEMY VỚI VỊ TRÍ HỖ TRỢ

>> FAKER VÀ T1 ĐƯỢC VINH DANH TẠI ESPORTS AWARDS 2023


Hwei Sứ giả xứ tuyết mang chủ đề mùa đông đến với gã nghệ sĩ này, mang hiệu ứng băng tuyết đến với bộ kỹ năng của Hwei. Vấn đề lớn nhất của bộ skin này là tất cả kỹ năng của Hwei sẽ sử dụng cùng một tone màu, khiến chúng khó có thể phân biệt với nhau.

Ví dụ như kỹ năng Lửa tàn phá (QQ) trông khá giống Khuôn mặt u ám (EQ) khi chúng đều là kỹ năng định hướng theo đường thẳng. Nó gây khó dễ cho người chơi khi ở phiên bản mặc định, ba bộ kỹ năng của Hwei được phân biệt bởi ba bộ màu chủ đạo: Đỏ, Xanh và Tím.

Vấn đề này cũng từng được đưa ra tại subreddit của League, khi đội ngũ phát triển sáng tạo Hwei trả lời các câu hỏi về vị tướng. Rất nhiều vấn đề đã được giải đáp, tuy nhiên, vấn đề này vẫn được bỏ ngỏ.

New League of Legends champion Hwei is its most versatile yet

Mặc dù chưa trả lời, họ vẫn thay đổi một chút về tone màu để giúp người chơi có thể dễ dàng phân biệt hơn. Tuy bộ kỹ năng vẫn giữ nguyên bộ màu, người chơi giờ đây cũng có thể dễ dàng nhận biết kỹ năng của vị tướng này hơn một xíu.

Trước đây, chúng ta từng có một số trang phục “buff” sức mạnh của vị tướng sử dụng nó như iBlitzcrank, DJ Sona hay Lux Thập đại nguyên tố khi làm kỹ năng trở nên khó nhận biết và hiệu ứng đó chưa bao giờ bị thay đôi. Tuy nhiên, nếu Hwei được pick tại các giải đấu chuyên nghiệp, khả năng cao Hwei Sứ giả xứ tuyết sẽ bị thêm vào các trang phục bị cấm đối với tuyển thủ chuyên nghiệp trong năm 2024.

Top