INVICTUS GAMING CÔNG BỐ ĐỘI HÌNH CS:GO QUỐC TẾ

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Invictus Gaming đã kí hợp đồng với 1 đội hình quốc tế sau khi chia tay các tuyển thủ Trung Quốc của họ.

Invictus International đã thông báo kí kết hợp đồng với đội hình mới, bao gồm các quốc tịch như Nga, Israel và Iraq, trong khi tạm thời dừng việc thi đấu nội địa. Đội được dẫn đầu bởi cựu rifler của forZe Dmitriy “facecrack” Alekseyev đã đặt mục tiêu tham gia chuỗi RMR để được góp mặt tại BLAST Paris Major vào năm 2023.

Các thành viên chính của đội đều đã tham dự giải IEM Road to Rio 2022 Asia RMR vào tháng 10 dưới cái tên JiJieHao International nhưng thất bại trong việc đi tới Major sau khi đứng thứ 3 do để thua trước Grayhound và IHC.

Ảnh: HLTV


Đội hình của Invictus Gaming gồm có 4 cựu thành viên của JiJieHao International là facecrack, DavCost, meztal, và MOREE, cùng với 1 thành viên mới là Bibu. Cặp đôi người Nga được biết đến với những thành tích ấn tượng trong thời gian thi đấu ở Châu Âu, khi facecrack đại diện cho forZe trong gần 4 năm, nổi tiếng với việc đứng vị trí á quân tại BLAST Pro Series Moscow vào 2019. DavCost gây dựng danh tiếng lần đầu tại FlipSid3, cùng họ góp mặt tại 3 giải Major, trước khi gắn bó với Spirit 3 năm sau đó.

meztal và MOREE lần đầu thi đấu cùng nhau trong đội hình nội địa là Uniquestars và NOM, trước khi gặp lại nhau tại đội hình của JiJieHao International giờ đây đã chuyển qua Invictus Gaming. Thành viên cuối của đội hình là Bibu, người gia nhập từ NASR, đội mà anh từng tham dự cùng tại BLAST Premier Spring Showdown 2021.

Cả đội đã có màn debut tại giải Thunderpick Bitcoin Series 2, nơi mà hiện tại họ đang có 2 chiến thắng 2-1 với hình thức thi đấu Thuỵ Sĩ trước PROSPECTS và Endpoint.

Invictus Gaming hiện có:

Vadim “⁠DavCost⁠” Vasilyev
Dmitriy “⁠facecrack⁠” Alekseyev
Tal “⁠meztal⁠” Hahiashvili
Mori “⁠MOREE⁠” Mizrahi
Bebu “⁠Bibu⁠” Aadil

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top