JAMPPI Ở LẠI LIQUID SAU BẢN HỢP ĐỒNG QUAN TRỌNG KÉO DÀI THÊM 3 NĂM

VALORANT \

Cách đây 8 tháng trước

“Flex thủ” đã được trả lương.

Jamppi poses on stage during VALORANT Masters Tokyo.Ảnh: Riot Games


Trong khi đội hình Valorant của Team Liquid đang gần bước đến những trận đấu cuối cùng của mùa giải 2023 với cả chiếc cúp tại giải nội địa lẫn quốc tế ở Champions, tổ chức hiện đang muốn bảo vệ mục tiêu thi đấu dài hạn bằng cách tái kí hợp đồng với thành viên đặc biệt nhất của đội.

Elias “Jamppi” Olkkonen đã kí bản hợp đồng gia hạn thêm 3 năm với Liquid, theo thông tin từ hệ thống database của các bản hợp đồng Valorant, giữ anh ở lại đến mùa giải 2026 (ngăn việc dừng hợp đồng bất ngờ hoặc trao đổi). Trước lần gia hạn này, hợp đồng của Jamppi với Liquid trước đó sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

Trong số tất cả các tuyển thủ, cả Jamppi và nAts đều đã kí hợp đồng với Liquid đến năm 2026. Duelist chính Sayf thì có hợp đồng kéo dài đến 2025, và cả Redgar và soulcas có hợp đồng kéo dài đến 2024.

Khi cúp vô địch tại giải Valorant quốc tế vẫn đang tránh né Liquid, không bao gồm cúp vô địch Masters Berlin giành được bởi nAts Redgar khi họ còn ở Gambit, Liquid có được cúp vô địch VCT EMEA đầu tiên của năm. Jamppi được cho là initiator giỏi thứ 2 tại EMEA chỉ sau MVP là Leo của Fnatic, nhưng Liquid vẫn thành công trong việc giành chiến thắng trước Fnatic ở trận chung kết của vòng playoff EMEA và cũng là trận thua duy nhất của họ trong cả năm.

Jamppi mới đây cũng mở rộng lượng agent anh sử dụng thêm, sử dụng cả Neon lẫn Chamber gây bất ngờ tại trận mở màn của họ trước Natus Vincere tại Champions, và trận đấu kết thúc với 2 map thua sát nút. Liquid và NAVI đều được đặt vào bảng đấu được cho là tử thần, với sự góp mặt của cả LOUD và DRX.

Để có cơ hội chạm tay vào chức vô địch thế giới năm nay, Liquid và Jamppi phải giành được chiến thắng trước cựu vương LOUD hoặc trắng tay ra về trong ngày thứ 5, 10-8 tới đây.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top