K0NFIG CHỈ RA LÝ DO KHIẾN NIP THUA CUỘC TẠI RMR

Counter-Strike \

Cách đây 1 tháng trước

k0nfig chia sẻ suy nghĩ của anh về hành trình ngắn ngủi của NIP tại RMR sau lần thất bại sớm, và chia sẻ về tương lai.


>> FMPONE NHÁ HÀNG MAP CACHE MỚI TRONG CS2

>> SYCRONE KÉO DÀI HỢP ĐỒNG VỚI MOUZ


Ninjas đã tạo nên hi vọng ở những trận đầu của giải RMR tại Bucharest, chiến thắng sát nút trước Eternal Fire trước khi để thua trước AMKAL sau 3 round overtime, và SAW đã chốt hạ hi vọng tham dự Major của họ.

Kristian “k0nfig” Wienecke đã có 1 buổi phỏng vấn nhanh với HLTV sau khi Ninjas in Pyjamas bị loại để bàn luận về hành trình của họ tại Bucharest và tương lai sẽ ra sao.

1 kết quả đầy cay đắng đối với bạn, không biết bạn có cảm nghĩ thế nào về trận đấu?

Tôi thành thật không biết. Tôi nghĩ chúng tôi đã hoàn toàn đánh mất bản thân, cả đội nói chung và mỗi người nói riêng. Tất cả đều ngại đấu tay đôi, nó cảm giác như chúng tôi đang chơi 1 tựa game hoà toàn khác vậy.

Bạn có nghĩ rằng áp lực là lý do cả đội để thua trận đấu đấy?

Không, tôi không nghĩ nó xảy ra trong tất cả những trận đấu mà chúng tôi đã thi đấu, ở trận đối đầu với Eternal Fire, AMKAL, và cả trận đấu với SAW này, chúng tôi đã thi đấu không đủ tốt.

Liệu bạn có bất ngờ khi trận đấu này bị “1 chiều”? Cả đội đã đẩy Eternal Fire và AMKAL đến sát nút, đều không phải những trận đấu khó, nhưng cái này lại như “quăng game”?

1 phần có thể như vậy, nhưng tôi nghĩ rằng nhờ thắng round pistol và để thua round force-buy ở Ancient có thể đã quăng game bên CT 1 chút, tôi nghĩ nó đã có thể sát hơn nếu không để thua round đấy. Ở Nuke, tôi còn chả thể giải thích được nó, chúng tôi đã bắt đầu trận đấu sai cách và không thể thi đấu như 1 đội. Chúng tôi cứ liên tục chết lẻ ở tất cả mọi nơi.

Đến với RMR lần này, bạn có kì vọng gì? Liệu bạn có nghĩ nó sẽ khó như này?

Chúng tôi đã có bootcamp trước khi đến đây trong 1 tuần và tôi nghĩ nó rất có ích đối với chúng tôi. Chúng tôi học được rất nhiều thứ mới mẻ và cố gắng thay đổi lối chơi của chúng tôi 1 chút và lập nên danh sách strat, nhưng nó đã không diễn ra như mong muốn của chúng tôi.

Hướng về tương lai, bạn có bất kì ý tưởng về liệu nó có nghĩa như nào đối với đội dài hạn hay ngắn hạn? Bạn đã có những buổi trao đổi gì về sau trận đấu chứ?

Không, tôi không biết. Tôi nghĩ NIP sẽ có những quyết định, họ đã đăng tải video lên Youtube. Và chúng ta sẽ phải chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra.

Về video đấy: liệu cả đội đã có những suy nghĩ hay cảm xúc gì về việc nó xuất hiện khi RMR đang diễn ra, 1 giải đấu vô cùng quan trọng với các bạn?

Đương nhiên nó sẽ luôn gây áp lực lên bản thân bạn, khi 1 video như vậy được đăng tải hay quản lý nói rằng họ đang tìm 1 tuyển thủ siêu sao ở 1 thời điểm nào đó, sau giải Major hay giải nào khác giống vậy. Nó cũng khá giống với cộng đồng, họ kì vọng rất nhiều nên có rất nhiều áp lực lên chúng tôi khi thi đấu, nhưng tôi không muốn nói rằng đấy là lí do khiến chúng tôi thi đấu tệ tại trận đấu đấy.

Top