LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BANNER PRIDE 2023 TRONG VALORANT

VALORANT \

Cách đây 11 tháng trước

Khoảng thời gian đầy màu sắc nhất năm đã xuất hiện trong Valorant.

Ảnh: Riot Games


Khi mà tháng Pride đang đến gần, Riot Games quyết định tổ chức sự kiện dành cho cộng đồng LGBTQIA+ ở trong tất cả các tựa game của họ, bao gồm Valorant. Năm nay không khác gì, khi banner Pride quay trở lại, cùng với đa sắc và charm súng Pride.

Những phần quà này không tự động được thêm vào tài khoản người chơi trong năm ngoái, nên fan hâm mộ Valorant cần phải vào game nhận trong shop. Tính tới thời điểm bài viết được đăng tải, Riot vẫn chưa có công bố chính thức nào về sự kiện năm nay, nhưng chúng ta có thể đoán được rằng cách nhận vẫn giống hệt và sẽ khá là dễ dàng.

Cách nhận banner Pride 2023

 

  • Bật Valorant
  • Vào cửa hàng in-game
  • Chọn bundle Pride và đa sắc bạn muốn
  • Ấn vào giá tiền (sẽ là 0 credit) và hoàn thành giao dịch để thêm vào tài khoản.

 

Banner Pride dần khó kiếm hơn từ 2021 khi tất cả mọi thứ đều yêu cầu người chơi phải nhập code để nhận đồ trong game. Không chỉ người hâm mộ cần phải làm quen với cơ chế nhận đồ của game, mà còn cần phải tìm cả code của bundle Pride đấy.Khi mà sự kiện Pride ra mắt trong Valorant, hãy chắc chắn kiểm tra thời gian trong shop vì nó sẽ là thời gian mà người chơi có thể nhận được đồ của sự kiện. Nếu Riot quyết định thay đổi cơ chế nhận đồ trong 2023 này lần nữa, bài viết này sẽ được update.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top