LIÊN QUÂN MOBILE: HÉ LỘ LOẠT SKIN SIÊU ẤN TƯỢNG MỚI

Game Mobile \

Cách đây 1 năm trước

Chưa kịp sưu tầm hết những skin cũ, Liên Quân Mobile lại tiếp tục chuẩn bị trình làng loạt skin siêu ấn tượng.

Annette Chị Ong Bay Thấp

HÉ LỘ LOẠT SKIN SIÊU ẤN TƯỢNG MỚI

Theo thông tin chính xác thì đây là skin có trong Sổ Sứ Mệnh mùa sau, được xây dựng trên chủ đề ong mật với màu vàng chủ đạo và đôi cánh siêu mỏng. Hiệu ứng từ skin này hứa hẹn khiến cho game thủ ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chú Ong Bay Cao Eland’orr và Hộ Vệ Ong Mật Thane cũng sẽ góp mặt trong Sổ Sứ Mệnh, hứa hẹn sẽ khiến anh em thêm phần thích thú.

Tachi Đao Khách Vô Tình

HÉ LỘ LOẠT SKIN SIÊU ẤN TƯỢNG MỚI

Với màu xanh dương chủ đạo cùng mái tóc bạch kim lãng tử, skin Liên Quân này thật sự khiến cho nhiều game thủ phải “xao xuyến”. Trước một số hình ảnh về skin mới của hotboy đường top Tachi, nhiều anh em đã nhận xét rằng không chỉ riêng Đao Khách Vô Tình mà bất cứ skin nào của Tachi cũng vô cùng ngầu lòi và có khí chất.

Enzo Sát Quỷ Đoàn

HÉ LỘ LOẠT SKIN SIÊU ẤN TƯỢNG MỚI

Một trong loạt skin siêu ấn tượng ra mắt đợt này, Enzo Sát Quỷ Đoàn là skin gây thương nhớ cho nhiều game thủ. Nhiều người còn cho rằng đây là skin đôi với Alice Học Viên Điệp Phủ. Theo dự tính, ngày 23 tới, skin mới của Enzo sẽ chính thức được Liên Quân mở bán trong shop.

Skin mới của Lorion

HÉ LỘ LOẠT SKIN SIÊU ẤN TƯỢNG MỚI

Trở lại trong lần ra mắt này, Lorion được Garena ưu ái trình làng cùng lúc 2 skin là Quân Vương Bóng Tối và Quân Vương Ánh Sáng. Về cơ bản, 2 skin mới của Lorion đều được đánh giá là có màu sắc đẹp mắt và hấp dẫn.

Krizzix Nghệ Sĩ Đường Phố

HÉ LỘ LOẠT SKIN SIÊU ẤN TƯỢNG MỚI

Đánh giá một cách khách quan thì skin mới của tắc kè Krizzix có phần tương tự với skin mặc định. Tuy nhiên, lớp áo mới vẫn tao được điểm nhấn nhất định và giúp cho tắc kè thêm phần nổi bật. Với sự quan tâm từ nhà phát hành, hi vọng Krizzix sẽ có cơ hội trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top