LIỆU VALORANT SẼ LÊN XBOX HAY PLAYSTATION?

VALORANT \

Cách đây 3 tuần trước

Nó cuối cùng đã đến!Omen about to teleport from the Abyss cliffẢnh: Riot Games


Người chơi console đã ngứa ngáy muốn được trải nghiệm Valorant từ 2020. Thật may mắn, Riot Games sẽ mang tựa game FPS lớn nhất của họ lên console cùng với 1 vài tính năng mới khá thú vị.

Trong khi game vẫn giống như bản PC, bắn súng 5v5, cùng achievement mới, cách aim mới, và 1 chương trình huấn luyện được đổi mới trên console. Nên nếu bạn không biết liệu Valorant có thể chơi trên Xbox hay PlayStation, dưới đây là những gì bạn cần biết.

Omen and Clove in Abyss, VALORANT map

Người chơi có thể trải nghiệm Abyss trên console trong thời gian beta. Ảnh: Riot Games


Đội ngũ phát triển của Riot sẽ ra mắt bản Valorant beta cho PS5 và Xbox Series X|S vào 14-6 tại Mỹ, Canada, Anh, Châu Âu và Nhật Bản. Bạn có thể đăng kí trải nghiệm limited beta bằng cách đăng kí trên trang chủ.

Thêm đó, người chơi console sẽ không thể chơi cùng PC, vì team dev không thêm chế độ crossplay để duy trì sự cân bằng. Nhưng bạn vẫn có khả năng liên kết song song giữa 2 acc, cho phép tiếp tục tăng cấp trong acc và sử dụng skin trên PC và console.

Valorant sẽ không ra mắt trên PS4 và Xbox One vì Riot chỉ có kế hoạch mở rộng ra cho những đời console mới nhất. Điều này có nghĩa Valorant sẽ không có tương thích ngược, và người chơi sẽ phải chờ dev công bố liệu tựa game này có xuất hiện trên những console đời cũ hay không.

Map Haven cũng được thêm lại vào map pool trong bản patch 8.11, với map Abyss mới được thêm vào danh sách ở patch 9.02. Trong khi người chơi PC có thể tiếp cận tất cả các map, người chơi console sẽ bị giới hạn 1 số map trong thời gian này, và cũng không có chế độ Competitive đến khi có bản cập nhật mới.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top