KHI NÀO ABYSS RA MẮT TRONG VALORANT

VALORANT \

Cách đây 1 tháng trước

Thánh đường của Bí mật sẽ sớm playable.

Omen and Clove in Abyss, VALORANT map

Ảnh: Riot Games


Valorant sẽ có map thi đấu thứ 11, sắp tới. Nếu bạn không thể đợi được mà muốn tìm hiểu cơ chế đặc biệt của map, bài viết này sẽ bao gồm thông tin và ngày ra mắt.

Nếu bạn nghĩ vũ khí và kĩ năng là không đủ, Riot Games đã có ý tưởng mới để bạn tận dụng trong tựa game fps nổi tiếng này. Như tên gọi, Abyss sẽ là map đầu tiên của Valorant không có giới hạn, và bạn có thể đánh bật đối thủ khỏi rìa map để kết liễu. Nghe dù có vẻ hay nhưng người chơi cũng có thể rơi khỏi map, nên hãy chuẩn bị tinh thần chú ý bước chân mọi lúc.

Valorant Abyss Omen

Tránh những hố sâu có thể là 1 thử thách. Ảnh: Dot Esports


Như được công bố bởi Riot, Abyss được ấn định sẽ ra mắt cùng Patch 8.11 vào 11-6. Điều đó có nghĩa bạn sẽ không thể chơi map này trong rank hoặc unrated ngay lập tức.

Trước khi xuất hiện trong Competitive và Unrated, bạn có thể chơi Abyss trong Swiftplay – giống gamemode độc quyền trong trong 1 đến 2 tuần. Riot áp dụng kế hoạch này cho tất cả các map mới ra mắt để giúp người chơi làm quen với cơ chế mới trước khi vào rank.

Riot vẫn chưa công bố thời gian Abyss được thêm vào rank, nhưng chúng ta có thể dự đoán nó sẽ được thêm vào patch 8.12 ngày 18-6 hoặc cùng với Episode 9, Act 1 ngày 25-6.

Không chỉ có sự xuất hiện của Abyss: Patch 8.11 sẽ mang đến thay đổi mới cho map pool. Bản cập nhật này sẽ mang map Haven trở lại. Không giống như map mới, Haven sẽ được thêm vào map pool của Competitive và Unrated từ ngày 11-6, sẽ không nằm trong chế độ riêng vì là map cũ quay trở lại và không có thay đổi gì. Cùng lúc đó, Breeze và Split sẽ được thay thế để thêm Abyss và Haven vào map pool.

Ngoài thay đổi về map pool, Patch 8.11 cũng đổi mới meta Duelist của Valorant với những rework lớn dành cho nhiều agent, bao gồm Reyna, Iso, Neon, và Raze. Là Duelist lai Controller, Clove cũng bị nerf, nhưng có vẻ như không quan trọng.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top