LỘ DIỆN BUNDLE MỚI KOHAKU & MATSUBA

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Sẽ có thêm một bundle mới với phong cách thuỷ cung dành cho fan hâm mộ sự tối giản, với bộ sưu tập Kohaku & Matsuba với những chú cá nhỏ trên vũ khí.

Kohaku & Matsuba

Ảnh: Riot Games


Đa phần những skin của Valorant gần đây sử dụng nhiều VFX, hoạt họa, và những thứ khác có thể sẽ không phù hợp với người chơi. Bộ skin Champions 2022 Phantom và dao mới đây là mọi thứ cần có nhưng vẫn không quá thoả mãn người dùng, nhưng Riot Games đã ra mắt thứ mà người hâm mộ mong chờ.

Kohaku & Matsuba là 1 bộ skin đơn giản với skin dao có sức hấp dẫn. Thân súng được trang trí với cá koi đính liên trên xung quanh súng.

Trong khi bộ sưu tập Kohaku & Matsuba chắc chắn đã khiến thoả mãn con mắt, nó vẫn là 1 thất vọng dành cho người chơi Vandal. Dù vậy nhưng bộ sưu tập mới nhất này sẽ có thêm 1 skin nữa dành cho Phantom. Riot có thể đang ấp ủ 1 bất ngờ gì đó cho các khẩu súng khác. Vì vậy người chơi sẽ phải chấp nhận điều này.

Image

Ảnh: Valor Leaks


Bộ sưu tập Kohaku & Matsuba không có điểm đặc biệt nào được đính kèm với súng như âm thanh hay finisher. Thay vào đó nó cũng gần giống bộ sưu tập Sakura. Tông màu đi cùng với những chú cá vàng sẽ là màu nâu tối hoặc xanh nhạt. Cả 2 model đều vô cùng hấp dẫn đối với những ai tìm kiếm cái đẹp mà vẫn tối giản.

Con dao trong bộ sưu tập này là 1 mặt hoàn toàn khác so với những khẩu súng. Đây là 1 cái quạt với con cá bơi xung quanh cánh quạt. Nó cũng đi kèm với 2 màu tối và sáng để thích hợp với những map và agent. Nó khá là phí tiền và nhìn gần giống với quạt celestial, nhưng không có tông màu vàng.

Bộ sưu tập bao gồm những vũ khí như: Phantom, Operator, Classic, Judge, Dao

Bundle vẫn chưa có giá chính thức, nhưng nó có thể sẽ lên đến gần 7100 Valorant point. Bộ sưu tập sẽ được ra mắt trong nhóm Standard Premium.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top