OFFSEASON ĐIÊN RỒ, TENZ LÊN SÀN CHUYỂN NHƯỢNG

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Liệu Sentinels sẽ đàm phán lại với một trong những tuyển thủ Valorant nổi tiếng nhất thế giới? Hay chúng ta sẽ thấy TenZ lên sàn chuyển nhượng?

Offseason điên rồ, TenZ lên sàn chuyển nhượng. Ảnh: Riot Games


Tuyển thủ Valorant nổi tiếng nhất thế giới có thể sẽ rời khỏi Sentinels vào cuối năm nay, theo nhiều nguồn tin cho biết.

TenZ lên sàn chuyển nhượng? 

TenZ sẽ phải kí lại hợp đồng với Sentinels cho giải đấu hợp tác vào năm sau. Sentinels, cùng với một vài tổ chức khác, đã thảo luận với ban tổ chức giải đấu và nhà phát triển game Riot Games trong nhiều tháng để giữ được vị trí tại giải của khu vực Mỹ, sẽ được khởi tranh vào tháng 2 này.

Anh sẽ được đàm phán với các đội khác vào tháng 12 để tìm hướng đi mới cho hợp đồng của anh ấy. Nhưng Sentinels có thể sẽ đàm phán lại với TenZ nếu có được vị trí tại giải hợp tác, cùng với 1 danh sách dài những đội sẽ có thể được chọn bởi Riot.

Tất tần tật về setting của TenZ, tuyển thủ Valorant xuất sắc nhất năm 2021

Offseason điên rồ, TenZ lên sàn chuyển nhượng. Ảnh: Riot Games


TenZ sẽ cùng nhiều tuyển thủ và huấn luyện viên khác tới đây sẽ lên sàn chuyển nhượng. Tất cả tuyển thủ đều sẽ cùng đàm phán với các đội được tham gia hợp tác cùng Riot.

Những đội hợp tác sẽ cần nộp đội hình của họ cho Riot vào giữa tháng 10 để cho bên đội ngũ phát triển có đủ thời gian để hoàn thiện việc di chuyển các tuyển thủ đến khu vực thi đấu quốc tế của họ.

TenZ, cùng với Sentinels, đã gây dựng được hình tượng và trở thành tuyển thủ nổi tiếng nhất game. Anh đã có được lượng view trung bình lên đến 24.000 trên Twitch trong 3 tháng qua và có hơn 3 triệu người theo dõi, theo Twitch Tracker

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top