S1MPLE SẼ VẮNG MẶT TẠI MAJOR CS2 ĐẦU TIÊN

Counter-Strike \

Cách đây 7 tháng trước

Có vẻ như s1mple sẽ không góp mặt cùng NAVI trong giải PGL Counter-Strike 2 Major Copenhagen 2024 tới đây.


>> FAZE NÂNG CÚP VÔ ĐỊCH CS ASIA CHAMPIONSHIPS 2023

>> NIKO TỪ CHỐI LỜI MỜI CỦA FALCONS, TIẾP TỤC Ở LẠI VỚI G2


Quyết định này từ s1mple được xác nhận bởi B1ad3 vào ngày 21-11, khi huấn luyện viên của NAVI chia sẻ với HLTV về chủ đề này. Lý do chính vẫn không rõ ràng, B1ad3 giải thích, vì NAVI muốn tránh việc thay đổi thành viên trước và sau trước sự kiện CS2 lớn như vậy.

“Bạn sẽ cần khoảng thời gian trước giải Major để gây dựng 1 cái gì đó và có thể thi đấu,” B1ad3 cho biết.

Để s1mple quay trở lại trước giải Major đầu năm 2024, 1 số điều “không lường trước được” có thể xảy ra, B1ad3 thêm vào. Thay đổi về mặt role trong đội hình khi có tuyển thủ như s1mple quay lại sẽ cần thời gian, và B1ad3 có chú ý đến điều đó.

Hiện tại Ihor “w0nderful” Zhdanov đang thi đấu tại vị trí của s1mple. Tài năng trẻ người Ukraine này vẫn chưa có trận đấu đầu tiên cùng lineup của NAVI, nhưng ở tuổi 18 anh đã có thành tích tốt với các đội như Sprout và Team Spirit kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. w0nderful với rating HLTV 1.22 trong vòng 12 tháng qua giống s1mple. Điều đáng quan tâm nhất là khi anh là thành viên của Sprout w0nderful không được tiếp cận các team top tier nhiều tại CS2. Dù vậy nhưng anh vẫn có được rating 1.77 khi đối đầu với top 5 đội qua 9 trận đấu mà anh đã thi đấu.

Awper mới nhất của tổ chức Ukraine này không phải là s1mple, có nghĩa rằng B1ad3 phải điều chỉnh đội hình để phù hợp với phong cách bắn của w0nderful. Cùng với đó các thành viên khác của NAVI sẽ phải cải thiện hơn. Các tuyển thủ cũng bắt đầu chủ động hơn theo B1ad3, và cũng vì sự có mặt của w0nderful trong đội.

w0nderful có 1 vị trí lớn phải lấp đầy, và liệu đội hình của NAVI có thể lặp lại thành công với thành viên mới vẫn chưa xác định được. Chúng ta sẽ phải đợi đến khi BLAST Premier Fall Final 2023 để xem w0nderful thi đấu với cả đội NAVI.

Và về phía s1mple, sẽ cần thời gian để biết bao giờ GOAT quay lại thi đấu.

Top