MARVED KÍ HỢP ĐỒNG VỚI SENTINELS, THAY THẾ CHO SICK

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Sentinels đã hoàn tất việc kí kết với cựu binh của OpTic Gaming Jimmy “Marved” Nguyen sau khi thành viên thứ 6 của đội Hunter “SicK” Mims bị bắt và cấm thi đấu.

Marved provides an explanation for why he became Sentinels' VALORANT super  sub - Dot Esports

Thông báo đã đánh dấu sự quay trở lại của Marved sau khi nghỉ thi đấu 1 thời gian kể từ khi mùa giải VCT 2022 kết thúc. Cựu ngôi sao của OpTic Gaming này đã không gia nhập bất kì tổ chức nào sau khi đội tuyển của anh tan rã và anh quyết định ở lại Canada nghỉ dưỡng sau 1 mùa giải dài.

Marved là mối chốt của hành trình đầy thành công của OpTic tại VCT 2022, với chiến thắng tại VCT Masters Reykjavík và đứng top 3 tại VCT Masters Copenhagen và Valorant Champions.

Sau khi góp mặt tại 2 giải đấu cho Content creator trước khi kết thúc 2022 (FaZe Smeag All Star Weekend và The Lil Bro Cup), anh đã cùng với 2 thành viên cũ của Sentinels Jay “sinatraa” Won và Jared “zombs” Gitlin góp mặt tại vòng loại của VCT Challengers Bắc Mỹ với đội tuyển có tên Untamable Beasts.

Sentinels mang Marved vào đội hình Valorant của họ

Sentinels mang tuyển thủ đến từ OpTic này về đội sau khi thành viên thứ 6 của đội, SicK, bị tạm cấm thi đấu và bị bắt vào ngày 4-3 vừa qua vì tội danh đột nhập trái phép và vẫn đang bị giữ ở nhà tù hạt Collin tại Dallas, Texas khi bài viết này được đăng tải.

SicK Calls Out Riot Games and Sentinels for Alleged Entry Denial in VCT  LOCK//IN Venue

CEO của Sentinels Rob Moore xác nhận vào ngày 8-3 rằng họ sẽ phải tìm 1 tuyển thủ thứ 6 khác để thay thế SicK khi anh bị tạm giam. SicK đã không thi đấu cho đội từ tháng 5 năm ngoái.

Lần cuối Sentinels xuất hiện là ở VCT LOCK//IN, nơi họ bị đánh bại bởi Fnatic ở trận đầu tiên. Cả đội sẽ quay lại VCT vào 1-4 này khi giải khu vực Mỹ khởi tranh, với việc cả đội sẽ đối đầu với 100 Thieves ở ngày đầu tiên.

Đội hình của Sentinels hiện có:

Tyson ‘TenZ’ Ngo
Zachary ‘zekken’ Patrone
Gustavo ‘Sacy’ Rossi
Bryan ‘pANcada’ Luna
Rory ‘dephh’ Jackson
Jimmy ‘Marved’ Nguyen

Top