NAVI HÉ LỘ ĐỘI HÌNH JUNIOR MỚI

Counter-Strike \

Cách đây 7 tháng trước

Natus Vincere mới đây đã tiết lộ thông tin về đội hình trẻ NAVI Junior mới của họ, bao gồm những tài năng trẻ từ 16 đến 18 tuổi.


>> CS2 LÀ TỰA GAME THỨ 2 CỦA VALVE NHẬN ĐÁNH GIÁ THẤP
>> NOUNS ĐÁNH BẠI EG VÀ GIÀNH VÉ ĐẾN ESL JONKOPING


Sau quyết định của tổ chức về việc mở rộng đội hình ra tầm quốc tế và chuyển các tuyển thủ Ukraine sang NAVI Youth trong tháng 8, chỉ để lại Dmytro “Dem0N” Myroshnychenko ở đội tuyển thứ 2.

Các thành viên còn lại của đội đã trải qua 1 quá trình sau khi NAVI nhận được “một lượng lớn đơn ứng cử từ tất cả các tuyển thủ đến từ khắp nơi trên thế giới,” và được lựa chọn bởi huấn luyện viên mới David “Kairi” de Miguel, và Giám đốc Esports của NAVI Amiran “aMi” Rehviashvili.

Đội tuyển mới này bao gồm 2 tuyển thủ của Kosovar, Aulon “krabeni” Fazlija và Drin “makazze” Shaqiri, cặp đôi từng thi đấu cho KS, cựu tuyển thủ người Romanian của allStars David “fnl” Mușuroiu, và thành viên không mấy nổi tiếng là Maksym “Magic” Melnychuk.

Tôi rất vui mừng khi công bố đội tuyển Junior quốc tế mới. Đây là 1 trải nghiệm mới dàn cho chúng tôi và 1 thử thách mới dành cho Academy. Tôi rất tự tin rằng chúng tôi sẽ giữ đúng bản chất của chúng tôi và đào tạo nên 1 thế hệ nhà vô địch mới.” aMi chia sẻ về lần kí kết này.

NAVI Junior hiện có:

  • Dmytro “⁠Dem0N⁠” Myroshnychenko
  • Maksym “Magic” Melnychuk
  • Aulon “⁠krabeni⁠” Fazlija
  • Drin “⁠makazze⁠” Shaqiri
  • David “⁠fnl⁠” Mușuroiu
  • David “⁠Kairi⁠” de Miguel (HLV)

Top