NGƯỜI CHƠI VALORANT MUỐN CHẾ ĐỘ PREMIER CÓ THỂ GIẢM THIỂU HACKER VÀ SMURF TRONG RANK

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Vẫn không thể rõ ràng rằng liệu người chơi có nhận được những gì họ mong muốn.

Ảnh: Riot Games


1 trong những yêu cầu của người chơi để có thể chơi chế độ mới của Valorant Premier đã trở thành tính năng đáng quan tâm nhất của tất cả những người chơi rank, cho họ cơ hội tránh được hacker và smurf trong chế độ competitive thường.

Để chơi Premier, người chơi cần phải có tài khoản Valorant có standing tốt và phải có rank ít nhất 1 lần trong thời gian acc tồn tại. Nhưng đáng chú ý hơn, người chơi cần phải xác nhận số điện thoại cho tài khoản.

Mục đích chính của việc xác nhận qua tin nhắn SMS là để kết nối tài khoản với 1 số điện thoại duy nhất khiến hacker không thể tạo tài khoản mới ngay lập tức nếu bị ban do hack, và cũng có thể giảm tình trạng người chơi tạo nhiều tài khoản mới để smurf. Dù việc thêm xác nhận này không loại bỏ các vấn đề ngay lập tức, nó vẫn được coi là họ đã là làm gì đấy để hạn chế hacker và smurf.

Người chơi Valorant rất muốn việc xác thực tài khoản trở thành thứ cơ bản của chế độ competitive, hoặc Riot thêm 1 thêm 1 hàng chờ rank riêng dành cho những người đã xác nhận tài khoản, gần giống với CS:GO. Trong CS:GO, người chơi cần mua Prime để có thể chơi rank dành riêng cho người sở hữu Prime.

Nhưng sẽ có thể có khả năng cao Riot sẽ không áp dụng điều đấy. So với CS:OG, Valorant hướng đến các content creator hơn và nhiều người công khai việc sử dụng tài khoản smurf để chơi với streamer khác và viewer. Và với Premier là mục tiêu chính của Valorant, Riot có thể sẽ giữ các cơ chế này để hạn chế smurf trong Premier nhưng lại lo lắng trong việc răn đe người chơi trong các trận competitive bình thường bằng cách thêm vài chướng ngại để vượt qua.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top