ĐỘI HÌNH CỦA NINJAS IN PYJAMAS LIGHTING ĐƯỢC CÔNG BỐ

VALORANT \

Cách đây 11 tháng trước

Sáng sớm nay, Ninja in Pyjamas Lightning công bố đội hình tham dự Game Changers mới của họ dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Jackson “Jaxsen” Popelka. Đội hình mới của NIP GC này đã có lần đầu ra quân trước Falcons Vega nhưng để thua 1-2 tại giải Valorant Game Changers 2023 – EMEA Series 1. Hôm nay cũng là ngày đầu tiên của bảng B Game Changers 2023 EMEA Series, và tổ chức sẽ đối đầu với các team khác trong vài ngày tới.


Ninjas in Pyjamas, 1 trong những tổ chức esports nổi tiếng nhất thế giới, đã công bố sự xuất hiện của họ tại Game Changers. Tổ chức quyết định khởi đầu mọi thứ tại EMEA và đăng kí 1 suất thi đấu tại bảng B của giải.

“Các tuyển thủ nữ cần vài năm với lượng tài nguyên và đầu tư như các tuyển thủ nam đã có trong vài năm qua. Đội tuyển VCT Game Changers của chúng tôi là đội hình nữ thứ 2 tại NIP, và chúng tôi lên kế hoạch về việc tiếp tục đầu tư và kích thích sự phát triển của các tuyển thủ nữ. Chúng tôi quyết tâm sẽ chú ý vào sự phát triển về nhiều mặt và bao quát phần lớn cộng đồng esports – từ những đại diện công bằng về mặt nhân sự tại công ty của chúng tôi đến các tuyển thủ đại diện cho Ninjas in Pyjamas thi đấu” theo lời của Hicham Chahine, CEO của NIP.

3 tuyển thủ là cựu đồng đội tại Rix.GG

Đội hình của NIP bao gồm Raina, OYKU, Padge, rezq, và Thykuza. Raina, OYKU, và Padge từng thi đấu cho Rix.GG và là đồng đội của nhau.

Bộ 3 cũ này của Rix và 2 tuyển thủ mới sẽ giữ nguyên tên đội là Lightning khi thi đấu cho Ninjas in Pyjamas. Lightning là đội tuyển nữ chuyên nghiệp đầu tiên của châu Âu và vạch ra được khoảng cách về mặt giới tính của các đội tuyển Valorant. Lineup cũ của Lightning từng nằm trong top 5 đội tại Game Changers Châu Âu, là á quân của chuỗi giải Game Changers đầu tiên, và lập ra nhiều thành tích đầu tiên trên thế giới khi thi đấu cho Rix.GG.

Padge có 1 thành tích đáng kinh ngạc với rating 1.31 và K/D 1.41. Tuyển thủ người Anh này được biết đến với role Duelist, main Jett. Padge đã pick Jett 153 lần, và agent được pick nhiều thứ 2 bởi cô là Sage, chỉ 14 lần.

Hành trình của họ bắt đầu với việc đối đầu Falcons VEGA, nhưng không mấy khả quan khi để thua 1-2 vào sáng sớm nay, và sẽ tiếp tục với trận đối đầu GeeKay Esports Cherry cũng vào ngày hôm nay. Dưới đây là đội hình chính thức của Ninjas in Pyjamas Lightning tại Game Changers:

 

  • Nelly “Raina” Sosobrado
  • Öykü “OYKU” Büyük
  • Paige “Padge” Thomas
  • rezq
  • Thykuza
  • Jackson “Jaxsen” Popelka (HLV trưởng)

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top