NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐÁNG CHÚ Ý VÀ CÁC HIGHLIGHT TRONG NGÀY THI ĐẤU THỨ 3 CỦA BLAST.TV PARIS MAJOR

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Bắt kịp những gì xảy ra trong ngày thứ 3 của giải BLAST.tv Paris Major Challengers Stage qua bài tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất, những thành tích đáng kinh ngạc và highlight tuyệt vời nhất giải.

3 đội nữa gặp nhau tại sân bay

Sau ngày thi đấu thứ 2 MOUZ và Fluxo bị loại sớm, 3 đội nữa cũng phải dừng bước trong ngày thứ 3 của giải nhánh 1-2.

Đội đáng chú ý nhất ở đây là OG, những người từng được kì vọng là sẽ góp mặt tại Legends Stage nhưng đã phải kết thúc hi vọng ấy sớm bằng 1 cách khó khăn. Họ đã đối đầu với ENCE, MOUZ, và Ninja in Pyjamas để vào vùng nguy hiểm, và cho du Abdul “degster” Gasanov đã cố gắng hết mình nhưng vẫn phải gục ngã trước GamerLegion và để họ có cơ hội làm lại sau khi bắt đầu với kết quả 0-2

Thành tích của degster là không đủ để giúp OG đi tiếp tới vòng quyết định cuối cùng. Ảnh: HLTV


TheMongolz cũng phải dừng bước sớm khi để thua trước Monte tại vòng thứ 4. Họ đã không thể có thêm bất kì khó khăn nào trong trận đấu khi phải đối mặt với những map họ sẽ thi đấu, và bên phía đội tuyển đến từ Ukraine có pha ban Inferno – map được cho là lợi thế của các tuyển thủ Mông Cổ, nhưng TheMongolz đã cố gắng hết sức tại Nuke và Anubis trước khi họ phải kết thúc giấc mơ Major.

Complexity có khởi đầu thuận lợi tại Challengers Stage với chiến thắng trước GamerLegion nhưng phong độ của họ càng đi xuống trong các trận sau đó. Họ để thua đến 4 map trong 3 trận tiếp theo và chỉ thắng trung bình chưa đến 7 round. Trận thua tồi tệ nhất của họ là khi họ phải đối đầu Liquid để có cơ hội được đi tiếp ở trận thứ 4, và Complexity chỉ tránh được việc nhận trận thua 0-16 tại Overpass và cũng để thua khá xa bên map Anubis.

FaZe không còn mắc lỗi như RMR

Cũng có thêm 3 đội nữa có cho họ vị trí trong Legends Stage ở loạt trận dành cho các đội có thành tích 2-1. Trong số 5 ông lớn của giải Major năm nay, FaZe, đội tuyển đã không thể giành được cơ hội sớm vào ngày hôm qua khi để thua ENCE 2-1.

Finn “karrigan” Andersen và đồng đội đã đánh bại FORZE mà không tốn nhiều công sức, với Håvard “⁠rain⁠” Nygaard có được lại phong độ sau trận thua ngày hôm trước, và khiến những tuyển thủ đến từ Nga phải đối đầu với GamerLegion tại loạt trận của các đội có thành tích 2-2. Như Helvijs “broky” Saukants đã chỉ ra sau trận đấu, FaZe đã rất vui khi không lặp lại lỗi như ở RMR, thời điểm mà họ không thể có được khởi đầu 2-0.

FaZe hoàn thành nhiệm vụ ở lần thử thứ 2. Ảnh: HLTV


Apeks sau giành được chiến thắng trước paiN để tiếp tục tới nhánh thi đấu tiếp theo với những tình huống tuyệt vời và các pha clutch của cả đội, bắt đầu ngay từ IGL, Damjan “kyxsan” Stoilkovski, người đã có pha clutch 1v3 thành công ở round quyết định map Anubis giúp team họ có thể hoàn thành Challengers Stage sớm. Những đại diện đến từ Brazil sẽ còn cơ hội cuối để được đi tiếp hành trình tới Major qua trận đấu cuối cùng đối đầu với Monte.

Ninja in Pyjamas ăn mừng vào cuối ngày nhờ vào chiến thắng đầy nỗ lực của họ trước Grayhound, với thành tích đáng kinh ngạc của Daniil “headtr1ck” Valitov ở Mirage và Kristian “k0nfig” Wienecke ở Inferno. Đại diện của Úc sẽ còn ngày cuối cùng để có thể được đi tiếp, Nhưng tỉ lệ thắng của họ khá thấp khi đối thủ của họ sẽ là Liquid.

Các đội hiện đã có mặt tại Legends Stage

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top