STICKER VÀ VIEWER PASS CỦA PARIS MAJOR ĐƯỢC RA MẮT

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa trước khi BLAST.tv Paris Major khởi tranh, sticker của các tuyển thủ và các đội đã được ra mắt.Valve đã mang đến update mới cho CS:GO, mang đến gói sticker các đội, chữ kí của các tuyển thủ và viewer pass của BLAST.tv Paris Major.

Đi cùng với đó là thử thách Pick’Em mà fan có thể thử tài tiên đoán kết quả của Paris Major và giành được coin kim cương.

Ảnh: Valve


Viewer pass cho phép người chơi tham gia Pick’Em và nhận được các gói Souvenir và graffiti của các đội không giới hạn trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, và có giá 250 nghìn đồng.Capsule như thường lệ sẽ được chia làm 3 phần dựa theo vị trí của các đội là Contender, Challenger hoặc Legend tại Major, có giá 24.500 đồng mỗi capsule. Các đội tham dự sẽ nhận được 50% doanh thu từ Viewer pass và capsule được bán ra, và số tiền có thể lên đến hơn 70 triệu đô như 2 mùa Major trước là PGL Stockholm và Antwerp.

Giải BLAST.tv Paris Major sẽ khởi động với Challengers Stage vào ngày 8-5 và sẽ diễn ra đến hết ngày 21-5. Giải đấu này sẽ là giải Major cuối cùng của CS:GO trước khi Counter-Strike 2 ra mắt, với giải Major đầu tiên dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 3-2024 và được tổ chức bởi PGL tại Copenhagen.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

 

Top