NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ VCT MASTERS TOKYO 2023

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Những gì bạn cần biết về VCT Masters Tokyo 2023

“Get hyped”

Ảnh: Riot Games


Giải đấu đầu Valorant Masters đầu tiên và duy nhất của năm chỉ còn cách vài tháng nữa.

Giải đấu sẽ có sự xuất hiện của các đội giỏi nhất thế giới, với những ngôi sao hàng đầu từ các giải đấu khu vực tranh giành xuất tham dự tại sự kiện. VCT Masters sẽ được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản, đánh dấu lần đầu tiên giải mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức tại 1 đất nước Châu Á.

12 đội có mặt tại giải sẽ bao gồm 3 đội đến từ mỗi khu vực chính để đại diện cho các khu vực ấy. Đây sẽ là top 3 đội đến từ Mỹ, EMEA và Châu Á Thái Bình Dương, cùng với đó là 2 đội đến từ Trung Quốc cũng được mời.

VCT Masters Tokyo sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu TIPSTAR DOME CHIBA đối với vòng loại và phần lớn các nhánh thi đấu ở vòng trong. Giải đấu sẽ kết thúc tại nhà thi đấu Makuhari Messe đối với chung kết nhánh dưới và chung kết tổng.


Những trận đấu đầu tiên của giải sẽ được diễn ra từ ngày 11-6 đến ngày 21-6. Trận đấu cuối cùng sẽ tiếp tục vào ngày 24-6, với chung kết diễn ra vào ngày 25-6.

Dù thể thức thi đấu vẫn chưa được tiết lộ, người hâm mộ vẫn có thể đoán được vòng bảng sẽ thi đấu theo thể thức loại đôi. Trong trường hợp này, sẽ có 3 bảng với 4 đội, và top 2 đội sẽ có được xuất tham dự tại nhánh loại đôi ở vòng trong. Nhưng đây vẫn chỉ là dự đoán.

Danh sách các đội được tham dự giải vẫn là 1 ẩn số. Top 3 đội từ các giải trong khu vực khác nhau sẽ lần lượt có được xuất tham dự, nên các đội cần phải kết thúc giải muộn nhất ngày 28-5.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top