NITR0 QUAY TRỞ LẠI COUNTER-STRIKE MỘT LẦN NỮA

Counter-Strike \

Cách đây 2 tuần trước

Nick “nitr0” Cannella công bố rằng anh có dự định sẽ quay trở lại Counter-Strike sau khoảng thời gian ngắn thi đấu cùng đội hình Valorant của M80, theo bài báo của Dust2.us.


>> SPIRIT ĐÁNH BẠI NAVI ĐỂ LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH BLAST SPRING FINAL

>> SKIN CÓ GIÁ BÁN CAO NHẤT TRONG LỊCH SỬ CS2


“Valorant không phải là thứ tôi dự kiến sẽ trở thành, và tôi không nhìn thấy được tương lai của bản thân. CS là nhà, và với sự thiếu sót IGL tại Bắc Mỹ, đây là nơi tôi thuộc về. Tôi vẫn có rất nhiều để cống hiến cho nền CS Bắc Mỹ và không thể chờ được đến lúc mang đến CS2 tất cả những gì tôi có,” nitr0 nói trong phần phỏng vấn với Dust2.us.

nitr0 làm nên tên tuổi của anh từ khi gia nhập Liquid năm 2015 và trở thành tuyển thủ franchise của tổ chức. Anh liên tục xuất hiện trong đội tuyển với nhiều vị trí khác nhau từ rifler entry đến AWPer IGL chính và giúp Liquid đứng đầu bảng xếp hạng thế giới ở nửa đầu năm 2019.

Sau khi anh xuất hiện tại 8 giải Major và nâng 9 chiếc cúp LAN cùng Liquid, nitr0 rời tổ chức vào tháng 8-2020 trước khi anh dành 16 tháng thi đấu cho 100 Thieves tại Valorant.

Anh gia nhập lại đội Counter-Strike của Liquid vào đầu năm 2022 và giúp họ giành được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng thế giới, 1 phần nhờ sự giúp đỡ của Mareks “⁠YEKINDAR⁠” Gaļinskis. Nhưng vào tháng 5, nitr0 lần thứ 2 rời Counter-Strike vì lịch di chuyển dày đặc, có vẻ như là dấu chấm hết cho sự nghiệp dài 8 năm của anh với tựa game này.

Lần rời đi thứ 2 này dù vậy không phải lần cuối của anh thi đấu, khi tuyển thủ 28 tuổi này có dự định quay trở lại 1 lần nữa.

Top