PATCH 8.11 RA MẮT KHI NÀO ?

VALORANT \

Cách đây 3 tuần trước

Cuối cùng, 1 vài thay đổi về map

Neon VALORANT agent on a dark purple backgroundẢnh: Riot Games


Patch 8.11 của Valorant sẽ để lại ấn tượng kha khá lên tựa game FPS của Riot Game qua 2 thay đổi chính theo điểm nhấn của cộng đồng: cân bằng agent và map pool.

Dựa trên timing của patch và độ dài của những Episode trong Valorant, đây có thể sẽ là patch cuối cùng trước khi bắt đầu Episode 9. Nhưng trong khi những Ep mới thường mang đến thay đổi lớn, patch cuối cùng của Ep 8 có vẻ cũng gây được sự chú ý.

Riot xác nhận rằng Patch 8.11 sẽ được ra mắt vào “đầu tháng 6”, sau khi kết thúc giải Masters Thượng Hải. Với việc giải đấu diễn ra vào ngày 9-6, và những ngày công bố patch mới thường được xếp vào thứ 3, khả năng cao ngày ra mắt của Patch 8.11 nhưng chưa được xác nhận sẽ là vào thứ 3, ngày 11-6.

Nhưng Riot có thể đẩy bản patch ra sớm trong tuần đầu tiên của tháng 6 khi giải Masters Thượng Hải vẫn đang diễn ra và để các tuyển thủ thi đấu ở patch cũ trong khi người chơi toàn thế giới chuyển qua patch mới. Nhưng ngày 11-6 vẫn được dự đoán là ngày có thể cập nhận bản Patch 8.11 này.

Iso VALORANT agent on a dark purple background.

Chúng ta đang quay trở lại nhà. Ảnh: Riot Games


Sự thay đổi đáng được mong chờ nhất về map pool sẽ diễn ra cùng Patch 8.11. Breeze và Split sẽ 1 lần nữa rời khỏi danh sách, trong khi Haven quay trở lại. Có thể Haven sẽ là map mới được debut tại Masters Thượng Hải.

Những cân bằng đáng kể lên duelist cũng sẽ xuất hiện trong patch tiếp theo. Những agent ít được quan tâm như Iso và Neon sẽ nhận buff thông qua sự thay đổi về giáp và trượt, cùng 1 vài thay đổi bổ sung. Reyna cũng sẽ nhận buff để cải thiện việc hỗ trợ team nhưng cũng nhận nerf để giải khả năng lạm dụng agent này để solo rank. Raze cũng sẽ bị nerf khả năng di chuyển của Satchel.

Thông tin cụ thể sẽ được đăng tải khi Patch 8.11 xuất hiện.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top