KARMINE CORP BẮT ĐẦU XÂY DỰNG LẠI ĐỘI HÌNH FREE ANGENT HÀNG ĐẦU EMEA

VALORANT \

Cách đây 7 tháng trước

1 người Anh gia nhập tổ chức Pháp để tìm lại vị trí tại 2024.

Fnatic and their team in the VALORANT Champions Tour 2021 seasonẢnh: Riot Games


Theo báo cáo từ blix.gg, cựu ngôi sao Apeks và Fnatic Martin “Magnum” Peňkov đã đi đến thỏa thuận miệng để gia nhập đội EMEA của Pháp Karmine Corp. Đây sẽ là bản hợp đồng đầu tiên với Karmine Corp trong mùa giải 2023-24, vì nó nhằm mục đích tạo ra một sự thay đổi đáng kể so với chiến dịch đáng thất vọng năm 2023.

 


Magnum gia nhập nửa chặng đường đến năm 2021 cùng với Nikita “Derke” Sirmitev, một trong những duelist xuất sắc nhất thế giới. Từ tháng 4-2021 đến tháng 6-2022, Magnum với role Sentinel đã giúp Fnatic vươn lên tầm cao mới, đáng chú ý nhất là chiến thắng Stage 2 Challengers Two vào năm 2021 và đưa đội lên đỉnh EMEA. Khi thời gian của anh ấy trôi qua, Fnatic tiếp tục bị đánh bại bởi các đội EMEA hàng đầu khác, và điều đó dẫn đến việc cuối cùng anh ấy rút khỏi đội hình chính, và sau đó, rời khỏi đội.

Xem xét Magnum đã thể hiện tốt như thế nào cả tại Fnatic vào năm 2021 và trong đội tier 2 Apeks vào năm 2023, anh ấy nhanh chóng được tìm kiếm như một lựa chọn tiềm năng cho nhiều đội EMEA, với KOI là một trong những cái tên được đồn đại đang cố gắng thêm họ vào danh sách của họ. Anh ấy đã có kinh nghiệm với tổ chức, khi anh ấy tham gia cùng họ sau khi rời Fnatic, nhưng anh đã nhanh chóng chuyển đến Apeks khi đợt franchising bắt đầu. Tại Apeks, anh ấy đã giúp đội của mình lọt vào trận chung kết EMEA Ascension nhưng để thua trước Gentle Mates của Pháp.

Magnum kết thúc giải đấu với các chỉ số tốt, trong đó nổi bật là tỷ lệ KAST của anh ấy, đứng trong top 10 của tất cả người chơi tại EMEA Ascension. Điều đó vẫn chưa đủ để đảm bảo khả năng đủ điều kiện nhượng quyền thương mại cùng với các đồng đội Apeks của anh ấy, nhưng có vẻ như anh ấy đang tham gia thông qua Karmine Corp và có thể đối đầu với những người đồng đội cũ đã tiến bộ nhiều của mình ở Fnatic.

Nói về Karmine Corp, họ chỉ đang cố gắng cải thiện đội ngũ VALORANT của mình bằng mọi cách có thể cho năm 2024, xem xét mùa giải 2023 đã diễn ra khó khăn như thế nào. Đội đã hoán đổi vai trò IGL ít nhất bốn lần trong năm, có sự ra đi giữa mùa giải và kết thúc năm với kỷ lục 2-7. Tên tuổi lớn nhất của đội, Adil “ScreaM” Benrlitom, đã chia tay với đội, và Karmine Corp dường như vẫn đang suy nghĩ về đội hình tương lai của mình.

Giờ đây, với việc Magnum chuẩn bị gia nhập đội hình, Karmine Corp đang phấn đấu cho sự ổn định và một người đã chứng tỏ khả năng xử lý lối chơi tại tier 1. Magnum có thể giữ role Sentinel hoặc flex sang Controller tùy thuộc vào những gì tốt hơn cho đội hình năm người cuối cùng mà Karmine Corp hướng tới. Anh ấy có thể đã tham gia vào một cuộc đấu giá để lựa chọn đội tuyển EMEA mà anh sẽ gia nhập, nhưng anh ấy đã chọn một đội có lượng người hâm mộ lớn đang tìm cách phục hồi và chứng minh những người gièm pha đã sai.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top