QIKERT KÍ HỢP ĐỒNG VỚI INTO THE BREACH SAU KHI RỜI VIRTUS.PRO

Counter-Strike \

Cách đây 8 tháng trước

Into the Breach đã kí hợp đồng với Qikert với role in-game leader. Rifler người Kazakhstan sẽ tiếp nhận vị trí trụ cột từ Thomas “Thomas” Utting.


>> TSM QUAY TRỞ LẠI COUNTER-STRIKE VỚI ĐỘI HÌNH MỚI

>> BIG LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH TẠI CCT NORTH EUROPE SERIES 7


Into the Breach mới đây công bố việc kí hợp đồng với Alexey “Qikert” Golubev gia nhập lineup với thời hạn mượn 3 tháng, và lựa chọn mua dứt được đặt lên đầu. Cựu rifler của Virtus.pro đã trở thành IGL mới của đội. Anh sẽ nắm quyền kiểm soát từ Thomas sau khi tuyển thủ người Anh này quyết định lui xuống.

Into the Breach hi vọng sẽ ổn định lại sau 1 mùa hè không ổn định, khi họ phải bỏ những nhân tố chính như Sebastian “volt” Maloș, Cai “CYPHER” Watson, và Thomas chỉ 3 tháng sau hành trình đầy ấn tượng của đội tại giải BLAST.tv Paris Major.

Qikert quyết định rời khỏi đội hình chính của Virtus.pro vào tháng 8, lựa chọn đã được nung nấu từ lâu sau khi cả đội không vượt qua vòng loại của Paris Major. Lần cuối anh thi đấu là tại giải Gamers8 2023, nơi mà anh đã giúp đội tuyển đến từ Nga giành chiến thắng trước FaZe trước khi bị loại bởi G2 ở vòng knockout thứ 2.

Into the Breach sẽ là vị trí quốc tế đầu tiên của Qikert sau 6 năm. Anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp với LOG, đội tuyển được mua lại bởi AVANGAR và giờ thành Virtus.pro, nâng cúp IEM Rio Major 2022 với đội tuyển dưới tên Outsiders.

Quản lý của đội Into the Breach, Neil “NeiL_M” Murphy cho biết.

“Kí hợp đồng với tuyển thủ như Qikert cùng với misutaaa và Bymas cho thấy tham vọng của tôi trước CS2 lớn đến mức nào. Cả 3 tuyển thủ đều đã có nhiều kinh nghiệm tại các vòng playoff Tier 1 và chúng tôi rất tin tưởng rằng cả đội sẽ đạt được vị trí cao nhất của CS2. Chúng tôi hi vọng người hâm mộ ủng hộ chúng tôi tại Paris sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi tại chương mới của ITB!”

Qikert cũng chia sẻ suy nghĩ riêng của anh về hướng đi này, đề cập đến hành trình dài mà anh mong muốn được thử tham gia đội tuyển quốc tế.

“Tôi luôn muốn được thử sức ở 1 đội tuyển quốc tế, và cơ hội này sẽ đặt lên vai tôi nhiều trách nhiệm hơn tôi chuẩn bị. Tôi không thể chờ thêm được nữa để bắt đầu tập luyện với đội và tìm lại sức sống 1 lần nữa.”

Đội hình của Into the Breach hiện tại như sau:

  • Karol “⁠rallen⁠” Rodowicz
  • Joey “⁠CRUC1AL⁠” Steusel
  • Aurimas “⁠Bymas⁠” Pipiras
  • Kévin “⁠misutaaa⁠” Rabier
  • Alexey “⁠Qikert⁠” Golubev
  • Martin “⁠trace⁠” Heldt (Huấn luyện viên)
  • Thomas “⁠Thomas⁠” Utting (benched)
  • Gustavo “⁠Juve⁠” Alexandre (benched)

Top