TSM QUAY TRỞ LẠI COUNTER-STRIKE VỚI ĐỘI HÌNH MỚI

Counter-Strike \

Cách đây 8 tháng trước

Sau lần cuối xuất hiện vào năm 2016, TSM quay trở lại Counter-Strike với đội hình mới bao gồm JACKZ, valde, CYPHER.


>> BIG LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH TẠI CCT NORTH EUROPE SERIES 7

>> ESIC SẼ TUNG RA HÀNG LOẠT LỆNH CẤM HLV VÌ SỬ DỤNG BUG COACH


TSM mới đây công bố việc kí hợp đồng với đội hình Counter-Strike mới với sự góp mặt của cựu rifler G2 Audric “JACKZ” Jug và ENCE Valdemar “valde” Bjørn Vangså, xác nhận những báo cáo trước đó rằng tổ chức sẽ thu nạp lineup mới này.

Đội hình được hoàn thiện bởi Cai “CYPHER” Watson, người đã gây ấn tượng khi là tuyển thủ của Into the Breach xuất hiện tại vòng Tứ kết của giải BLAST.tv Paris Major, cựu trụ cột của Cloud9 Timofey “interz” Yakushin, và Mădălin-Andrei “⁠MoDo⁠” Mirea, AWPer 20 tuổi người Romanian vừa mới rời đi từ Nexus.

TSM trước đây từng sẽ debut đội hình mới tại giải CCT Online Finals 2 như Dust2.us đưa tin, nhưng lại rút khỏi giải ở phút chót sau khi gặp rắc rối với những thoả thuận bằng lời nói trong tổ chức giữa TSM, tuyển thủ mới của họ, và huấn luyện viên trưởng Rémy “XTQZZZ” Quoniam, người được cho là đã xây dựng lên đội hình mới.

Những cáo buộc được đưa ra trước đấy dẫn đến việc XTQZZZ rời khỏi dự án. Hlv người Pháp và tổ chức có vẻ như không thống nhất được ý tưởng, nhưng khi được công bố là thành viên của dự án, anh đã thu nạp JACKZ và đưa họ trở lại cùng nhau kể từ lần cuối Rémy đứng sau lưng G2 vào tháng 10-2022.

Lần cuối TSM xuất hiện với đội hình Counter-Strike là 2016, với những cái tên đáng chú ý như Sean “seang@res” Gares, Russel “Twistzz” Van Dulken, Hunter “SicK” Mims, và Timothy “autimatic” Ta. Các tuyển thủ của đội hình cuối cùng của họ quyết định rời tổ chức sau khi TSM dừng hợp đồng với seang@res vì liên quan đến vụ việc Open Letter gửi cho hội đồng eSports chuyên nghiệp.

Cùng với đó, tổ chức cũng từng có đội hình siêu sao đến từ Đan Mạch gồm Nicolai “device” Reedtz và Finn “karrigan” Andersen, nhưng mối quan hệ giữa tổ chức và cặp đôi này cũng đổ vỡ và họ chuyển qua thành lập Astralis.

Đội hình mới của TSM này hiện chưa có thông tin về sự kiện sẽ tham dự sắp tới khi họ không nằm trong danh sách các đội thi đấu tại giải ESL Pro League Season 18, nhưng họ có thể debut tại 1 giải online hay cup nào đó khác.

Đội hình mới của TSM bao gồm:

  • Audric “⁠JACKZ⁠” Jug
  • Valdemar “⁠valde⁠” Bjørn Vangså
  • Timofey “⁠interz⁠” Yakushin
  • Cai “⁠CYPHER⁠” Watson
  • Mădălin-Andrei “⁠MoDo⁠” Mirea
  • Rémy “⁠XTQZZZ⁠” Quoniam (HLV Trưởng)
  • Lambert “⁠Lambert⁠” Prigent (Trợ lý HLV)
Top