RIOT BIẾN TOAST TRỞ THÀNH AGENT CẢI TRANG VALORANT TRONG DỰ ÁN CATALYST MỚI

VALORANT \

Cách đây 10 tháng trước

Streamer nổi tiếng này đã trở thành tác phẩm nghệ thuật đầu tiên trong chiến dịch mới của Valorant.

Disguised Toast imageẢnh: Disguised Toast


Streamer nổi tiếng và cũng là người sở hữu tổ chức esports Disguised Toast đã mang đến nhiều sự chú ý tới Valorant kể từ ngày đầu tiên anh quyết định thành lập 1 đội tuyển để thi đấu tại VCT. Trong khi đội có những thành công nhất định, nó đã thu hút thêm nhiều sự quan tâm về Valorant, và Riot Games đã quyết định chứng minh sự cảm kích của họ bằng món quà đầu tiên trong dự án mới của họ.

Riot đã tặng Toast 1 bức tượng Cypher – Toast độc nhất được thiết kế bởi Moya Garrison Msingwana, như được hé lộ vào 25-7.

Đây là thành quả đầu tiên của dự án Catalyst, hướng đến việc dựa trên “cảm hứng trong tương lai và biến nó thành 1 phần hiện đại của văn hoá đại chúng.” Với tác phẩm nghệ thuật này, dự án có vẻ như đã bắt đầu vào cuối tháng 6 và sẽ tiếp tục.

 


Bức tượng Cypher này có mặt dựa trên logo của Disguised Toast, 1 miếng bánh mì với kính râm và ria mép. Ngồi trên 1 cái thùng, 1 trong những điểm nhấn là phần chân đế bức tượng cũng là 1 Cyber Cage chưa được kích hoạt. Chính Toast cũng đã đăng 2 bài tweet về bức tượng, đầu tiên là về vẻ đẹp của nó, nhưng thứ 2 là nhấn mạnh về danh dự, với 1 video hé lộ công việc của anh với artist.

Bức tượng Toast/Cypher Catalyst, giữ bởi Disguised Toast. Ảnh: Riot Games


Cypher được lựa chọn vì Toast thiên về chiến thuật, được biết đến với sự thông minh của anh từ các tựa game khác như Hearthstone và Teamfight Tatics. Toast cũng còn đề cập đến cách bức tượng được thiết kế trong gần 1 tháng, với Msingwana đã biến nó thành hiện thực.

Sau khi được chạm vào thành quả của project Catalyst, anh cho biết nó có nghĩa với anh nhường nào, cùng với cộng đồng Valorant.

“Giờ đây tôi không chỉ là người chơi bình thường nữa,” Toast chia sẻ trong video anh đăng trên Twitter sau khi giới thiệu tác phẩm. “Giờ đây tôi sở hữu 1 đội tuyển và đang cố gắn để gây ảnh hưởng lớn hơn chính bản thân tôi. Bức tượng Catalyst này là sự phản ánh tốt nhất.”

Với mục tiêu tiếp tục dự án, người hâm mộ có thể được nhìn thấy nhiều content creator, quản lý đội tuyển, hay những cái tên lớn trong cộng đồng Valorant có cho họ phần quà riêng của họ từ dự án Catalyst trong tương lai, dù Riot vẫn chưa công bố thêm gì nữa cho đến hiện tại.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top