SHAHZAM CÁO BUỘC SENINELS VỀ VỊ TRÍ TRONG ĐỘI HÌNH THI ĐẤU

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Không có gì nóng hổi hơn là drama của Valorant, đặc biệt ở khu vực Bắc Mỹ, và khi ngày khởi tranh VCT chỉ còn 1 tháng nữa, mọi thứ đã bắt đầu nóng lên sau khi những cái tên lớn chĩa súng vào nhau, nhân vật chính lần này là ShahZaM.

Tất cả mọi thứ bắt đầu bởi 1 bài tweet vô hại về “sách chiến lược” của Sentinels năm ngoái, thứ mà họ nói đùa rằng đấy chỉ là 1 vòng quay may mắn, ngay lập tức ngoặt sang hướng khác khi cựu ngôi sao của Sentinels Shahzeb “ShahZaM” Khan có vẻ hé lộ 1 chút gì đấy về đội hình top LCQ năm ngoái của họ.

ShahZaM đã lên tiếng cáo buộc Sentinels về vị trí trong đội hình thi đấu. Ảnh: VALORANT


Đúng rồi, 1 lần tôi quay vòng quay này và nó đứng lại ở ‘hãy thi đấu cùng shroud, chúng tôi không quan tâm đội thắng hay thua nhưng hãy khiến nó hype đi. Chúng tôi sẽ đảm bảo 1 vị trí hợp tác nếu làm như vậy”, theo cựu tuyển thủ Sentinels (hiện tại là IGL của G2), ngầm ám chỉ rằng quyết định của Sentinels đưa ngôi sao streamer lên đội hình có vấn đề sâu xa hơn là để giành chiến thắng.

Điều này khiến cho CEO của Sentinels Rob Moore không hề thoải mái, phản bác lại vấn đề của cựu binh này vì đã có ý thức kém khi còn thi đấu cho họ.

Thật khó hiểu khi anh rời đi và tất cả mọi thứ anh nói là mong muốn được ở lại với tổ chức,” Moore đáp lại. “Khi cả năm 2022 vừa qua anh tỏ thái độ như không muốn ở lại đây. Điều này giống như anh đã quay trở lại với sự tập trung như 2021. Nếu vậy G2 Esports sẽ thực sự có lợi.

Ngay sau câu trả lời ấy, ShahZaM nhấn mạnh vào cáo buộc của anh rằng Sentinels cho shroud vào đội là 1 “đặc ân lớn” và hứa với anh rằng sẽ có cho anh 1 vị trí trong đội hình hợp tác. Moore trả lời lại rằng anh không hề đưa ra lời hứa đấy.

Khi drama càng ngày được đẩy lên cao trào, cuộc trao đổi đã gây chú ý trong cộng đồng Twitter của Valorant Bắc Mỹ, với những tuyển thủ chuyên nghiệp, báo chí và các thành viên trong cộng đồng, và cả những tổ chức được hợp tác khác cũng tweet về cuộc trao đổi giữa CEO của Sentinels và cựu ngôi sao của họ.

Với tình hình như này, G2 cần phải lọt vào VCT Americas League qua giải Ascension để ShahZaM có thể đối đầu với đội tuyển cũ của anh, điều đó có nghĩa rằng nó sẽ có thể không xảy ra đến năm 2024. Nhưng đó sẽ là 1 trận đấu tuyệt vời.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt.

Top