RIOT HÉ LỘ NHỮNG BỘ SKIN MỚI TRONG BST TIÊN HẮC ÁM

League of Legends \

Cách đây 8 tháng trước

Tiên hắc ám, một trong những BST trang phục được ưa chuộng nhất trò chơi sắp được Riot bổ sung thêm một số gương mặt mới: Akali, Elise, Nami, Nilah và Syndra.


>> PATCH NOTE 7.07 CỦA VALORANT

>> NAVI, ENCE, VÀ MOUZ GIÀNH VÉ THAM DỰ BLAST WORLD FINAL


Leaks: 2023 Coven skin will include these 5 champions - Not A Gamer

Trong một video trailer được ra mắt vào sáng nay, Nami kể câu chuyện về những “người chị” của mình và về “những vị thần bị lãng quên”

Tiên hắc ám mang đến một diện mạo hoàn toàn mới đến những vị tướng có trang phục này. Được Riot cho ra mắt vào năm 2018, giờ đây chúng ta đã có hơn 12 trang phục thuộc bộ sưu tập ma mị này.

Trang phục của Nami, Akali, Elise, Nilah và Coven vẫn sẽ có tông màu đỏ vàng và xanh nổi bật cùng với các họa tiết hình cỏ cây và các cổ ngữ.

League of Legends Coven 2023 skins: Release date, expected prices, and more

Một điều đáng chú ý khác là các vị tướng có trang phục Tiên hắc ám lần này có thể tạo thành một đội hình khá nhiều sát thương với Akali đường trên, Elise đi rừng, Syndra mid và bộ đôi đường dưới Nilah, Nami.

Cùng với các trang phục Tiên hắc ám, các Cựu thần hắc ám cũng có thành viên mới, đó chính là Mordekaiser cùng với Malphite, Warwick và Ivern.

League of Legends Coven 2023 skins: Release date, expected prices, and more

Mordekaiser Cựu thần hắc ám sẽ được ra mắt cùng với các trang phục Tiên hắc ám vào phiên bản 13.20, được dự kiến ra mắt vào ngày 11 tháng 10.

Top