RƯƠNG HEXTECH SẼ ĐƯỢC RA MẮT TRONG BẢN 3.4

\

Cách đây 1 năm trước

Game thủ Tốc Chiến giờ đây sẽ có thêm cơ hội để sở hữu cho mình những bộ skin đẹp mắt với Rương Hextech.

Trong bản cập nhật 3.4 sắp tới, ngoài việc giới thiệu những vị tướng mới cùng hàng loạt trang phục đẹp mắt, Riot cũng cho ra mắt Rương Hextech – Cơ chế đã quá đỗi quen thuộc đối với người chơi Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên với game thủ Tốc Chiến, đây là lần đầu tiên họ được trải nghiệm.

Tốc Chiến: Rương Hextech sẽ được ra mắt trong bản 3.4

Rương Hextech trong Tốc Chiến sở hữu cơ chế khá tương đồng với phiên bản PC khi người chơi cần thu thập Rương và Chìa Khóa để có thể mở ra những vật phẩm bên trong. Theo chia sẻ từ phía Riot, người chơi có thể nhận Chìa Khóa bằng cách mua trong cửa hàng hoặc nhận miễn phí, tuy nhiên cách thức để “cày” Rương và Chìa Khóa vẫn chưa được bật mí. Nhiều khả năng người chơi sẽ nhận được Rương và Chìa Khóa sau khi hoàn thành những nhiệm vụ hàng ngày trong trò chơi.

Bên cạnh những nét tương đồng, Chế Tạo Hextech trong Tốc Chiến cũng sở hữu những điểm khác biệt, trong đó phải kể đến việc người chơi sẽ bị giới hạn số lượng Rương có thể mở trong ngày. Tính năng “bad luck protection” cũng được tích hợp giúp người chơi nhận được phần thưởng với mỗi mốc Rương đã mở.

Tốc Chiến: Rương Hextech sẽ được ra mắt trong bản 3.4

Đặc biệt, Đá Hextech cùng Tinh Hoa Cam cũng sẽ được ra mắt trong bản 3.4 sắp tới. Trong đó, Đá Hextech sẽ là đơn vị giúp bạn quy đổi những bộ skin quý hiếm, tương đồng với Tinh Hoa Thần Thoại ở phiên bản PC.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top