LIÊN QUÂN MOBILE RA MẮT CA KHÚC CHỦ ĐỀ CỦA ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA ĐÔNG 2022

Game Mobile \

Cách đây 1 năm trước

Vừa qua, Liên Quân Mobile đã chính thức ra mắt ca khúc chủ đề của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mang tên “Vinh quang đang chờ ta” với giai điệu hào hùng xen lẫn cảm xúc khi tái hiện những khoảnh khắc đáng nhớ của từng mùa giải đã qua.

Trải qua 12 mùa giải, Đấu Trường Danh Vọng ngày một được hoàn thiện và nâng cấp từ quy mô các đội tuyển cho tới mức tiền thưởng “khổng lồ”. Mới đây nhất, trang thông tin Cao Thủ Liên Quân đã đăng tải ca khúc chủ đề của giải đấu với tựa đề “Vinh quang đang chờ ta”, khẳng định sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của một trong những giải đấu thể thao điện tử lớn nhất cả nước.

Lịch thi đấu ĐTDV Mùa Đông 2022 Liên Quân Mobile mới nhất

Liên Quân Mobile ra mắt ca khúc chủ đề của Đấu Trường Danh Vọng 2022. Ảnh: Liên Quân Mobile


Những khoảnh khắc vinh quang

Ấn tượng đầu tiên ngay khi giai điệu giao hưởng của bài hát cất lên có lẽ là cảm giác hào hùng của một giải đấu đã tồn tại trong tim người hâm mộ Liên Quân Mobile suốt 6 năm qua. Bài hát dẫn dắt cảm xúc của người nghe đi qua từng cung bậc, mở đầu là hình ảnh Khiên và Gươm Danh Vọng – biểu tượng của Đấu Trường Danh Vọng và cũng là mục tiêu mà tất cả tuyển thủ đều muốn chạm tay vào trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình.

Ca khúc tập trung tái hiện những khoảnh khắc vinh quang của các đội tuyển đã vinh dự được nâng cao chiếc cúp vô địch trong suốt 12 mùa giải. Bắt đầu là những hình ảnh của 2 mùa giải – Đấu Trường Danh Vọng Mùa Hè và Mùa Đông 2017, là hình ảnh 2 nhà vô địch dẫn đầu trên chặng đường tìm kiếm vinh quang nối dài đến mãi sau này – Marines Esports (ĐTDV mùa hè 2017) và GameTV (ĐTDV mùa đông 2017), đặc biệt với GameTV, đó còn là sự khởi đầu cho chuỗi những chiến thắng lịch sử của hai cái tên huyền thoại XB, ProE.

Những lần gục ngã

Xuyên suốt ca khúc “Vinh quang đang chờ ta” còn là hình ảnh những cuộc tranh cãi gay gắt giữa các tuyển thủ khi bị áp lực tâm lý và thi đấu đè nặng, là những giọt nước mắt vỡ òa cảm xúc khi vô địch đối lập với những cái gục đầu đầy tiếc nuối, là những cái ôm động viên của các chiến binh dành cho nhau.

VINH QUANG ĐANG CHỜ TA I BÀI NHẠC CHỦ ĐỀ ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG - YouTube

Liên Quân Mobile ra mắt ca khúc chủ đề của Đấu Trường Danh Vọng 2022. Ảnh: Liên Quân Mobile


Ca khúc chủ đề của Đấu Trường Danh Vọng được kì vọng sẽ tiếp thêm động lực thi đấu cho các đội tuyển không chỉ ở mùa giải hiện tại mà còn trong tất cả những giải đấu tiếp theo. Có thể nói, Đấu Trường Danh Vọng đang dần khẳng định vị thế to lớn của một giải đấu thể thao điện tử uy tín, chuyên nghiệp, là “món ăn tinh thần” của tất cả người hâm mộ Liên Quân Mobile. Cùng đón xem giải đấu này sẽ có những bước tiến lớn gì trong thời gian tiếp theo nhé!

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ: Liên Quân Mobile

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt ở đâu?

Top