SEA GAMES 32 -VALORANT: CRAZYGUY VÀ ĐỒNG ĐỘI TIẾC NUỐI VÌ KHÔNG THỂ MANG VỀ TẤM HCV

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Hành trình của VALORANT Việt Nam tại SEA GAMES 32 kết thúc với tấm huy chương đồng và vị trí hạng tư chung cuộc.Sea Games Valorant Viet Nam 2 1536x864


Ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn VALORANT tại SEA Games 32 đã khép lại với nhiều điều tiếc nuối với tuyển Việt Nam. Khác với 2 ngày thi đấu thăng hoa trước, đội tuyển của chúng ta không có được trạng thái tốt nhất và để thua trắng trong ngày thi đấu cuối cùng.

Với kết quả này, hành trình của ĐTQG VALORANT Việt Nam tại SEA GAMES 32 chính thức kết thúc với tấm huy chương đồng và vị trí hạng tư chung cuộc.

SEA Games 32


Sau trận đấu, ONE Esports đã có dịp trò chuyện cùng các tuyển thủ Việt Nam. Tại đây, HLV Viv đã không giấu được những cảm xúc sau một ngày thi đấu khá tệ của cả đội, dẫu vậy “mình cũng không có điều gì tiếc nuối khi cả đội có khoảng thời gian vui vẻ để luyện tập, thi đấu và cống hiến cho đất nước.” – HLV Viv chia sẻ với báo chí.

Trong khi đó, đội trưởng crazyguy cũng đã bộc bạch khi nói về màn trình diễn của cả đội. Bản thân anh cảm thấy các team đã làm ất tốt trong 2 ngày thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, khi ngày thi đấu thứ 3 khởi tranh “do có một vài tác động từ bên ngoài nên là chúng mình chưa có được phong độ tốt nhất. Và cũng vì là game FPS nên khi chúng mình không có được trạng thái tốt nhất thì chúng mình khó có thể đạt được kết quả cao được.” – Công Anh tiếc nuối chia sẻ.

Credit: VNG


Nói sâu hơn về những tác động khiến cho phong độ thi đấu của đội tuyển Việt Nam, crazyguy thẳng thắn nói rằng: “Đến với giải đấu, dù không phải ứng của viên sáng giá nhất nhưng chúng mình luôn tự tin để có được tấm HCV. Tuy nhiên trong ngày thi đấu cuối cùng này, sự thay đổi về giờ giấc làm chúng mình phải dậy đột ngột, chưa được ăn no trước khi thi đấu nên chúng mình cũng không đủ năng lượng để có được phong độ tốt nhất.” – crazyguy nói.

Thật buồn khi phải khẳng định ĐTQG Việt Nam đã có một ngày thi đấu tệ hại khi bản thân Công Anh và đồng đội không có được trạng thái ổn định nhất. Có lẽ điều tiếc nuối nhất với tuyển VALORANT lúc này chính là không có được trạng thái tốt để mang về tấm HCV trong ngày thi đấu cuối cùng.

“Chúng mình đến với giải đấu với tâm thế là một đội cửa dưới và không phải ứng cử viên sáng giá nhất nên không có quá nhiều áp lực. Chúng mình chỉ muốn thể hiện một bộ mặt tốt nhất để mọi người biết rằng con người Việt Nam không thua kém bất cứ cái tên nào. Trong 2 ngày đầu chúng mình có được kết quả khá ưng ý 4-1. Nhưng trong ngày thứ 3, mình tiếc vì chúng mình không có được phong độ tốt nhất và không thể mang về tấm huy chương cao nhất.” – crazyguy bộc bạch.

Credit: VNG


Cuối cùng, crazyguy thay mặt cả đội gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ vì đã đồng hành cùng cả đội trong khoảng thời gian vừa qua. Cũng muốn xin lỗi tất cả mọi người vì không thể có được chiến thắng giòn giã nhất.

Tại kỳ đại hội lần thứ 31, đoàn thể thao điện tử Việt Nam thành công có được 4 tấm HCV (nội dung đồng đội LMHT, Đột Kích, cá nhân PUBG Mobile và đồng đội nam Tốc Chiến) cùng 2 tấm HCB (đồng đội FIFA Online 4 và Liên Quân Mobile). Trong đó, tấm HCV nội dung đồng đội nam môn Tốc Chiến là tấm HCV đầu tiên của đầu thể thao điện tử Việt Nam tại đại hội.

Tiến tới SEA Games 32, đoàn Esports Việt Nam đã có được 1 tấm HCV ở bộ môn Đột Kích, 1 tấm HCB ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến và 1 tấm HCĐ ở bộ môn VALORANT.

SEA Games 32 sẽ diễn ra từ ngày 05/05/2023 đến ngày 17/05/2023 tại Campuchia với 11 quốc gia tham dự. Thể thao điện tử là một trong 39 môn thể thao được lựa chọn thi đấu tranh huy chương. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp thể thao điện tử trở thành môn thi đấu chính thức tại đại hội này.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top