SICK ĐƯỢC THẢ RA SAU KHI BỊ BẮT LẦN 2 DO ĐỘT NHẬP TRÁI PHÉP

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp của Sentinels Hunter “SicK” Mims đã đuợc thả ra sau khi bị bắt lần thứ 2 trong năm vì cáo buộc đột nhập trái phép.

Ảnh: Riot Games


Tuyển thủ của Sentinels SicK mới gần đây bị bắt lần thứ 2 trong năm chỉ chưa đầy 3 tháng sau khi được thả từ lần tạm giam trước. Theo nhà báo của Valorant George Geddes, SicK bị bắt 1 lần nữa vào ngày 8-5 và đã được thả ra vào ngày hôm sau 9-5.

Theo bản báo cáo tội phạm hạt Collin, SicK bị bắt vì vi phạm đột nhập trái phép cấp độ B, cũng giống như lần anh bị bắt trước đó.

 

SicK từng bị bắt vào ngày 4-3 sau khi làm loạn ở cửa hàng xe hơi và bị buộc tội xâm phạm trái phép. Số tiền để chuộc anh ra là 5000 đô, được công khai bởi Sentinels, và họ cũng là người giúp chị của Hunter có thể bay đến Dallas để chuộc anh ra, theo Dot Esports.


Lần thứ 2 SicK bị bắt nổi lên sau hàng loạt những bài đăng đáng chú ý và đầy quan ngại trên mạng xã hội. SicK đã có những biểu hiện bất bình thường trên mạng trong vài ngày qua, cả trên Twitter và khi anh live trên Twitch. Có thể đoán rằng anh stream sau khi sử dụng chất kích thíc, anh có dấu hiệu nói ngọng và những hành vi trái chiều đối với viewer.

Điều này dẫn đến việc cựu đồng đội của SicK bảo fan rằng không chú ý đến những hành động của anh ấy. Shahzeb “ShahZaM” Khan mong fan có thể bỏ qua anh ấy, chi biết SicK “không còn là chính anh ấy”. Và trên stream, anh hé lộ rằng anh đã muốn tiếp cận với SicK để giúp anh trong tình trạng hiện tại.


Sau lần đầu tiên SicK bị bắt, Sentinels đã chuyển anh xuống dự bị và cấm thi đấu. “Mục tiêu chính của chúng tôi là hỗ trợ Hunter trong thời gian khó khăn này,” CEO của Sentinels Rob Moore cho biết. Vì tình huống đó mà tổ chức phải tìm kiếm thành viên thứ 6 phù hợp hơn với lineup Valorant của họ, với việc thu nạp ngôi sao cũ của Optic Gaming Jimmy “Marved” Nguyen. SicK giờ đây đã được thả ra sau lần thứ 2 bị bắtquay trở lại Twitter, nói rằng anh sẽ stream trở lại sớm.


SicK có vẻ như có tiến bộ hơn và nói đùa rằng anh là “mối nguy hiểm của xã hội”. Nhưng vẫn chưa rõ ràng được hệ quả sẽ là gì sau lần tạm giam thứ 2 này của anh.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top