OUTSIDERS THAY ĐỔI ĐỘI HÌNH HẬU IEM RIO MAJOR 2022

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Tuyển thủ 18 tuổi Aleksandr “KaiR0N-” Anashkin đã kí hợp đồng với Outsiders và sẽ thế chỗ cho n0rb3r7 ở đội hình chính. Thông báo được đưa ra sau khi Outsiders dừng chân tại BLAST Premier World Final với vị trí cuối bảng.

Outsiders đã có 1 cuộc thay đội hình vào đầu năm ngoái khi Mareks “YEKINDAR” Gaļinskis rời đội vì áp lực từ xung đột giữa Nga và Ukraine, và Timur “buster” Tulepov cũng bị bench để đội tuyển “tìm ý tưởng mới”. n0rb3r7 là 1 trong những tuyển thủ đầu tiên thay thế cặp đôi, và song song với đó là Petr “fame” Bolyshev.

Sau khoảng thời gian thay đổi đội hình, đội tuyển Nga này dần đi lên với khởi đầu tại giải ESL Pro League Season 16, nơi họ kết thúc với vị trí thứ 5-8. Điều này đã mở ra 1 bất ngờ khi họ giành được chức vô địch tại IEM Rio Major, và tạm thời trở thành đội tuyển số 1 thế giới.

Thành tích tồi tệ tại BLAST Premier World Final

Được phân tích rằng “thất bại khiếm tốn tại Abu Dhabi” theo phân tích viên đối với những thay đổi hiện tại của Nikolai Petrossian, CEO công ti mẹ của Outsiders, và ông đề cập rằng họ “nhận ra đội tuyển cần thay đổi để họ có thể thi đấu theo đúng khả năng của họ, không để đối thủ bắt bài.”

Petrossian nói thêm rằng n0rb3r7 “là 1 tuyển thủ đầy tài năng, đấy là lí do tại sao chúng tôi không để anh ấy vào danh sách chuyển nhượng,” và Outsiders “đang chuẩn bị mượn tạm tuyển thủ” trong thời gian anh bị bench.

KaiR0N-, tài năng trẻ gia nhập đội tuyển, đã gây ấn tượng như 1 tuyển thủ có cơ hội đi lên, theo như những dự đoán mới đây từ YEKINDAR và đồng đội mới của anh Dzhami “Jame” Ali.

Khoảng thời gian tốt nhất của rifler này là khi anh thi đấu cho INDE IRAE và Spirit Academy, với rating trung bình khoảng 1.14 và 1.22. KaiR0N- cũng từng thi đấu tại đội hình chính của Spirit vào khoảng cuối năm 2021, nhưng gặp khó khăn trong khi thi đấu tại 4 map ở DreamHack Open tháng 11.

Đội hình hiện tại của Outsiders bao gồm:
Dzhami “⁠Jame⁠” Ali
Petr “⁠fame⁠” Bolyshev
Evgenii “⁠FL1T⁠” Lebedev
Alexey “⁠Qikert⁠” Golubev
Aleksandr “⁠KaiR0N-⁠” Anashkin
Dastan “⁠dastan⁠” Akbayev (HLV)
David “⁠n0rb3r7⁠” Danielyan (dự bị)

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt.

Top