SICK BỊ BẮT LẦN THỨ 2 TRONG NĂM

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Và cũng cùng lí do đấy.

Ảnh: Riot Games


Thành viên dự bị của Sentinels Hunter “SicK” Mims mới đây lại bị bắt giữ lần thứ 2 trong vòng 3 tháng sau khi vướng vào cáo buộc xâm nhập trái phép.

Tin tức về lần anh bị bắt này được nhà báo George Geddes đưa tin vào ngày 8-5, cho biết rằng SicK đã bị “bắt giữ 1 lần nữa … do đột nhập trái phép, giống như lần trước.” Dot Esports cũng đã xác nhận thông tin này qua báo cáo từ hạt Collin.

SicK đã bị cáo buộc cùng 1 tội chỉ chưa đầy 3 tháng trước. Tuyển thủ Valorant chuyên nghiệp này đã từng bị bắt vào đầu tháng 3 ,4-3, sau khi không thể rời khỏi đại lí Ferrari dù đã được yêu cầu rời khỏi đó, dẫn đến việc nhận án phạt hình sự hạng B.


Tuyển thủ này mấy nay đã có những dấu hiệu đáng quan ngại, đặc biệt vài tuần vừa qua. SicK đã có 1 số tweet về việc anh đã có thể sử dụng chất kích thích và các loại chất gây nghiện vào tháng 4, cùng với nhiều buổi stream trên Twitch mà cựu binh của Sentinels này đã có dấu hiệu của các hành vi thất thường và nói ngọng.


Nhiều đồng đội của anh tại Mỹ cũng đều lên Twitter trong tuần này để củng cố cộng đồng bỏ qua các hành vi hiện tại của anh. Họ cũng bổ sung rằng vài tháng vừa qua anh đã sống không phải là chính anh ấy.

ShahZaM của G2 cũng tweet chỉ vài ngày trước khi SicK bị bắt lần 2 bảo các fan hâm mộ cần bỏ qua các bài tweet và hành vi của anh ấy. “Tôi hứa rằng đấy không phải là tính cách của anh,” ShahZaM cho biết.


SicK bị cấm thi đấu bởi Sentinels sau khi anh bị bắt vào tháng 3 và đến nay vẫn chưa quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp.1 số báo lớn như DotEsports có liên hệ SicK để phỏng vấn nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top