SIÊU XẠ THỦ REKKLES TRỞ LẠI FNATIC CHO LEC 2023

\

Cách đây 1 năm trước

Rekkles trở lại Fnatic – đội tuyển mà anh ấy đã từng gắn bó suốt nửa thập kỷ sau một năm vắng bóng tại LEC.

Image

Cái tên Martin “Rekkles” Larsson không quá xa lạ đối với những người hâm mộ bộ môn Liên minh Huyền thoại khi là một trong những tuyển thủ vĩ đại nhất của khu vực Châu Âu. Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ 2012, Rekkles là nằm trong số ít tuyển thủ “đời đầu” còn thi đấu chuyên nghiệp. Lúc này, anh ấy đã trở lại với Fnatic, đội tuyển giúp anh ấy xây dựng tên tuổi. Bên cạnh đó Rúben ‘Rhuckz’ Barbosa, với màn thể hiện ấn tượng tại Chung kết Thế giới 2022, sẽ góp mặt trong đội hình 2023 của Fnatic.

Image

Lý do khiến Rekkles rời khỏi khu vực LEC chính là do một số điều khoản trong hợp đồng với G2 đã khiến anh ấy không thể kí kết hợp đồng với các đội tuyển LEC trong 2022, bởi vì lẽ đó, Rekkles đã thi đấu dưới màu áo của Karmine Corp tại LFL.
Phần còn lại của đội hình Fnatic không đổi với sự góp mặt của Wunder, Humanoid và Razork. Với bộ đôi đường dưới mới, Fnatic được kì vọng sẽ có thể giữ vững phong độ của mình trong năm 2022.

Rhuckz cũng không phải là một tay gà mờ. Mặc dù chúng ta chưa thể dự đoán được gì nhiều về màn thể hiện của tuyển thủ này, tuy nhiên, với màn thể hiện tại Chung kết Thế giới 2022, Rhuckz đã khẳng định được chỗ đứng của mình tại Fnatic. Tạm thời chưa bàn đến khả năng của đội hình này, các fan của Fnatic vẫn đang rất vui mừng khi được thấy Rekkles chính thức trở lại với màu áo Fnatic của mình trong năm 2023.

>> Mua linh kiện PC chính hãng giá tốt.

Top